overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: จัดให้ทีครับ ใช้งานออกแบบเวบ ตัดต่อวิดีโอ งบ...

  1. #1
    OverclockZone Member wowdude's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default จัดให้ทีครับ ใช้งานออกแบบเวบ ตัดต่อวิดีโอ งบ...

    ช่วยจัดงบที่ถูกที่สุดเท่าที่สามารถเป็นไปได้ ของทั้ง intel และ amd ให้หน่อยครับ

    ใช้งานออกแบบเวบ โฟโต้ชอบ ตัดต่อวิดีโอ ไม่รวมจอครับ

    พอดีเพิ่งกลับมาสนใจเรื่องฮาร์ดแวร์หลังจากไม่ได้ตามมาเป็นปี งงมากมายครับตอนนี้

    ขอบคุณทุกๆความเห็นนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member gettammada's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2009
    Location
    กทม.

    Default

    ช่วยดันกระทู้

    วอนผู้รู้มาตอบให้รู้แจ้งเห็นจริง อิอิ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    0จริงๆ มันก็ตัดต่อได้หมดและครับมันอยู่ที่จะให้ไวขนาดใหนก็ใส่เงินลงไปที่ CPU มากๆโดยเฉพาะ INTEL ครับ

    E5200 2600
    ASUS P5KPL-AM 1700
    RAM KINGTON 1Gx2 1000
    CASE 500W 1000
    HDD 320G 1700
    DVDRW 800
    เท่านี้ก็ทำงานได้แล้วครับ ถ้าอยากเร็วกว่านี้งบก็เพิ่มๆๆๆๆเข้าไปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member cskoe's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2008

    Default

    งานตัดต่อต้องใช้การ์ดอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่าครับ

    หรือว่าต้องหาตัวอ่าน SD card มาใส่ก็พอ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็แล้วแต่ครับ ถ้าจะเอาครอบคลุมก็ต้องมี IO แบบ AV IN ด้วย แบบ ANALOG ให้ครบครับ การ์ดพวกนี้ก็ประมาณ 3-4000 ก็สามารถ INPUT ข้อมมูลได้แทบทุกอย่างแล้วครับ แต่แต่ เทปวีดีโอ รุ่นเก่าๆไปเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member wowdude's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    อ่อ ขอบคุณมากครับ คุณวิกร แล้วการ์ดจอล่ะครับไม่มีผลทำให้ไวขึ้นเท่าไหร่หรือครับ
    เห็นคุณวิกรให้เน้น cpu

  7. #7
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    ตัดต่อหนังใช้ การ์ดจอน้อยมากกกกก แต่ถ้าเล่นเกมก็ว่าไปอย่าง
    เน้น CPU + RAM + HDD เยอะๆ ดีกว่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member wowdude's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณ คุณกระต่ายไฟคับ เข้าใจล่ะ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สุดงบที่เท่าไรครับ

  10. #10
    OverclockZone Member cskoe's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ก็แล้วแต่ครับ ถ้าจะเอาครอบคลุมก็ต้องมี IO แบบ AV IN ด้วย แบบ ANALOG ให้ครบครับ การ์ดพวกนี้ก็ประมาณ 3-4000 ก็สามารถ INPUT ข้อมมูลได้แทบทุกอย่างแล้วครับ แต่แต่ เทปวีดีโอ รุ่นเก่าๆไปเลยครับ

    ขอบคุณคุณวิกรและ จขกท. ด้วยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member wowdude's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    จิงๆ งบเท่าไหนก็ได้คับ เพียงแต่ผมไม่อยากซื้อมาแล้วมันไม่ได้ใช้ความสามารถเต็มที่ของเครื่อง

    ถ้าอย่างที่คุณวิกรแนะนำผมคง เพิ่มงบที่ CPU แล้วก็เอาแรมเยอะหน่อยหนะครับ

    ขอบคุณมากๆครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •