overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: Psu สำหรับใช้ฮาร์ดดิสหลายๆตัวในเครื่องเดียวกันอะครับ(อย่างน้อย 3 ตัว รวมๆ 2 TB)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default Psu สำหรับใช้ฮาร์ดดิสหลายๆตัวในเครื่องเดียวกันอะครับ(อย่างน้อย 3 ตัว รวมๆ 2 TB)

    Psu สำหรับใช้ฮาร์ดดิสหลายๆตัวในเครื่องเดียวกันอะครับ(อย่างน้อย 3 ตัว รวมๆ 2 TB) งบ 5000+-500 ครับ ตอนนี้เครื่อง รีสตาร์ทเองบ่อยมาก

    Specตอนนี้
    Core 2 duo 2.0 E4400
    MB P5ql Pro
    Ram Kington 2 G 800 X2
    HDD SATA-Segate 160 + 250 +750 GB ฮาร์ดดิส 3 ตัวตามลำดับครับ ตอนนี้ ถอด 750 ออกแล้ว
    VGA 512 4670 HD his
    DVD-ram Sata 1 ตัว Ide 1 ตัว

    PSU ตัวปัจจุบัน Silencer Power& Cooling 500 W ครับ
    งบ5000 บาท +-500
    ตอนนี้สนใจ EnermaX กะ Icute

  2. #2
    OverclockZone Member natdemo's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008
    Location
    bkk

    Default

    HDD กินไฟตัวละไม่เกิน 15 วัตต์เอง ไม่น่ามีผล

  3. #3
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ตัวเก่าใช้มานานแล้วเหรอครับ...ดูแล้วน่าจะไหวนะ...ที่รีสตาร์ตอาจมาจากอย่างอื่นก็ได้นะ

  4. #4
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    iCute 750W สบายๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    งบ5พัน เล่นอีนาแมกเลยครับ ชื่อดีเรืื่องคุณภาพแต่เสียที่แพง -*-
    Icute 750 ตามเรปบนดีกว่าครับ ประหยัดงบกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member toon ชาวโลก's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง ลาดพล้าว 112

    Default

    Silencer Power& Cooling 500 W น่าจะพอแบบเหลือแล้วนะ
    spec คุณ enermax 460w ยังพอเลย

  7. #7
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    500w. ไหวนะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    LINE ID 31032529 บางกะปิ

    Default

    พาวเวอตัวนั้นอะพอ แต่อาจจะเสื่อม ไฟตกแล้วเลยทำให้ RE
    หรืออาจจะมาจากสาเหตุอื่น

    ลองจิ้มดู SPEC โคผมดิ HDD 8 ลูก ทำงานหนักแทบจะ 24 ชั่วโมง ยังนิ่งๆเลย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default

    เครื่องรีบ่อยเป็นเพราะอะไรได้บ้างครับ แต่ที่บ้านไฟตกบ่อยนะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default

    เคื่องรีบ่อย รีตอนที่ยังไม่เข้าวินโดวด้วยครับบ้างครั้งนะ

    หรือว่าเป้นเพราะบอร์ด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •