overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: GTA 4 ต้องเล่นใน SP3 ของ XP อย่างเดียวหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Tangkiiz's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008

    Default GTA 4 ต้องเล่นใน SP3 ของ XP อย่างเดียวหรอครับ

    ผมไปถามราคาที่ร้านมาเค้าบอกมาอะครับ

    เลยมาถามพี่ๆดีกว่าแหะๆ

  2. #2
    OverclockZone Member jonoaugi's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    ใช่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    SP2 เห็น มีคนอกเล่นได้จนจบ

    ไม่รุ้นะ

    แต่ผม XP sp-3 เช่นกัน แล้วก็เท่าที่อ่าน ในคู่มือ มันก็เหมือนจะบังคับ sp3

    บ้านเรา อะไรกะของปลอมอยุ๋ล่ะ ลง sp3 ซะ ก็ไม่เหนเป้นอะไรนิ upgrade เอากะได้

  4. #4
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ผมลงไปสองเครื่องใช้ SP2 เล่นได้ทั้งคู่เลยอ่ะ ไม่รู้เหมือนกันนะ ไม่ได้ปรับแต่งอะไรเลย ตอนแรกก็ขึ้นเออเรอ แต่ลองคลิกขวาที่ไอคอนเกม Compatibility/ติ๊กถูกหน้าหัวข้อ Run this program... เลือกเป็น Windows 2000 แค่มันก็เล่นได้แล้วอ่ะ แต่บางคนก็เล่นไม่ได้ แต่ผมเล่นได้แน่ๆ เพราะก็เล่นอยู่ ไม่เข้าใจเหมือนกัน -*-

  5. #5
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    vista sp1 ด้วยมั้งนะ
    Last edited by YaKuZiA; 21 Feb 2009 at 10:00:17.

  6. #6
    OverclockZone Member ba-mak-boo's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    Kasertsart university K.

    Default

    ของ ผม sp2 น่ะ เล่นได้แต่ต้องแก้นิดหน่อยน่า

  7. #7
    OverclockZone Member palizzo's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    ผม SP2 เล่นได้ปรกติไปปรับ Compatibility ก็เล่นได้แล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member Tangkiiz's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008

    Default

    แล้วพอจะทราบไหมครับว่า ไดร์เวอร์ของATI ลงในSP3 แล้วมีปัญหาอะครับ

    เพราะของผมเป็นอยู่

    0xc000007b อะครับ

    เปิด CCC ม่ะได้ และก็เล่น PES 2009ไม่ได้ด้วย

    โปรแกรมบางตัวก็เปิดไม่ได้

    มันเกี่ยวกับ SP3ไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Tangkiiz's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008

    Default

    แล้วพอจะทราบไหมครับว่า ไดร์เวอร์ของATI ลงในSP3 แล้วมีปัญหาอะครับ

    เพราะของผมเป็นอยู่

    0xc000007b อะครับ

    เปิด CCC ม่ะได้ และก็เล่น PES 2009ไม่ได้ด้วย

    โปรแกรมบางตัวก็เปิดไม่ได้

    มันเกี่ยวกับ SP3ไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member แหวะ's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008
    Location
    คนเมืองพาน

    Default

    ไม่เกี่ยวเลยครับ ผมก็ SP3 HD2600XT

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    ใช่ครับ เเต่ sp2 ก็เล่นได้เเต่ต้องหลอกให้เป็น sp3

  12. #12
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    ผม sp2 หลอกมัน เล่นจนจบแล้ว ไม่เห็นเป็นไร

  13. #13
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    เล่นได้แบบที่มันต้องการก็มี XP SP3 Vista SP1 แต่ Windows 7 ผมก็เล่นมาจนจบ

  14. #14
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    ผมก็ใช้ Windows7 เล่นจนจบมา2รอบและ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •