overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ซื้อจอมาใหม่ เสียบสาย DVI ไม่ได้ ??????????

  1. #1
    OverclockZone Member xspace's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2009

    Default ซื้อจอมาใหม่ เสียบสาย DVI ไม่ได้ ??????????

    ผมพึ่งถอย Samsung 933BW wide 19" มา



    มันมีให้เสียบ DVI ได้ การ์ดจอผมก็มีช่องเสียบ DVI ด้วยเช่นกัน

    แต่ติดปัญญาคือ สายDVIที่มันมากับจอ มันเป็นคนละแบบกับการด์จอผมครับ คือรูมันไม่เหมือนกัน

    ตอนซื้อมาก็ลืมดู ลืมคิดเรื่องนี้

    การ์ดจอผมคือ geforce fx5500 ใ้ห้ใ้เสียบทั้ง digital(DVI) และ anglog(Dsub)

    ผมต้องการใช้แบบ DVI อ่ะครับ คือรูเสียบมันไม่เหมือนกันของรูของจอ





    จอใหม่Samsung ผมเป็นรูแบบ DVI-D (Single Link)
    ส่วนการ์ดจอผมเป็นรูให้เสียบแบบ DVI - I (Dual Link)


    ตอนนี้ผมเลยได้เสียบแบบ ธรรมดาอนาล๊อกDsub ไป ก่อน




    ยังงี้ผมจะแก้ปัญหายังได้ดีครับ
    1.จะต้องซื้อสายใหม่ที่มีหัวสองแบบทั้งสองข้าง (มีขายรึป่าว)
    2. หาการ์ดจอใหม่
    หรือ ?

  2. #2
    OverclockZone Member jay-aha's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    บรมราชชนนนี 65 ตลิ่งชัน กทม

    Default

    การ์ดจอรูรุ่นเก่าอ่ามั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ซื้อสายใหม่ครับมีขายทั่วไปของผม943BWXก็ต่อได้สบายที่แถมมา

  4. #4
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    -*- ทำไมจะเสียบไม่ได้ครับ

    ลองเสียบดูแล้วหรือยังครับที่บอกว่าไม่ได้ เพราะผมก็ใช้ DVI-D อยู่ครับ
    ลองเสียบดูก่อนเน้อ ยังไงค่อยมาว่ากันอีกที

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ดันแรงๆ อัดเข้าไปเลย

  6. #6
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    เสียบได้ครับดันเลย มันรองรับหมดครับถ้ามันเข้าได้ เพราะขั่วมันจัดระบบเดินไฟแล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    เสียบได้อยู่แล้วทั่น หัวสาย Single Link เค้าก็ทำให้เสียบกับหัวของ Dual-link ได้อยู่แล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ลองดูหัวอีกข้างนึงซิคับ หัวเสียบสายของผมทั้ง 2 ด้านไม่เหมือนกัน ตอนแรกก็ใส่ไม่ได้ ดูไปดูมา อ่าวว...ตรูใส่ผิด อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •