overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: dawn of war2 เข้าเกมไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    GetB@ckerS Clan !

    Default dawn of war2 เข้าเกมไม่ได้

    ผมโหลดตัวripมาอ่ะคับ 3.6gb เสร็จแล้วก็แตกไฟล์ไปไว้ในโฟลเดอร์นึง จากนั้นตามด้วยลงgwlivesetup ตามด้วยลงdirect xในโฟลเดอร์install พอผมเข้าตัวloader.exeมันก็เป็นแบบนี้อ่ะคับ ช่วยหน่อยน้ะใครเป็นบอกที


  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    GetB@ckerS Clan !

    Default

    dun t kubอยากเล่น><

  3. #3
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    อัพไดร์เวอร์การ์ดจอยัง ? อัพไดร์เวอร์ทุกอย่างให้ใหม่สุดหรือยัง ATI ต่ำกว่า 9.1 เล่นไม่ได้นะครับตอนผมลอง - - เข้าได้ก็เด้ง

  4. #4
    OverclockZone Member palizzo's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    มันไม่มีไฟล์ DOW.EXE ลองแตกไฟล์ใหม่อีกรอบไม่ก็ไป hash check ใหม่ว่าโหลดมาสมบูรณ์หรือเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    Quote Originally Posted by palizzo View Post
    มันไม่มีไฟล์ DOW.EXE ลองแตกไฟล์ใหม่อีกรอบไม่ก็ไป hash check ใหม่ว่าโหลดมาสมบูรณ์หรือเปล่า
    ตามนั้น ไฟล์หาย check ใหม่ดูนะ ไฟล์ exe มันไม่มีนิ ไม่งั้น อาจต้องไปขอคนที่เขาเล่นได้ ตัวน้น คงเสียมั้ง ต้องถามคนที่โหลดจากที่เดียวกันเป้นไหม

  6. #6
    OverclockZone Member adofking's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    เอผมก็โหลดตัวนี้มานะแต่ผมเล่นได้อ่าลงง่ายด้วยดิ....ลองทำตามความเห็นข้างบนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ผมใช้ตัว 6 gb ครับ ตัว 3 ไม่มีคนปล่อยมีแต่เน็ตบ้านเลยไม่โหลด

  8. #8
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    - -a ตามนั้น .exe :< =_= ลบลงใหม่ หรือไม่ก็ถามคนอื่น +1

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    GetB@ckerS Clan !

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่ตอบคับผมจะลองลบแล้วลงใหม่น้ะ ถ้าไม่ได้ยังไงจะมาบอกอีกทีคับ

    Quote Originally Posted by palizzo View Post
    มันไม่มีไฟล์ DOW.EXE ลองแตกไฟล์ใหม่อีกรอบไม่ก็ไป hash check ใหม่ว่าโหลดมาสมบูรณ์หรือเปล่า
    hash checkทำไงหรอคับ แบบว่าใช้ตัวbitcometคับ

    Quote Originally Posted by adofking View Post
    เอผมก็โหลดตัวนี้มานะแต่ผมเล่นได้อ่าลงง่ายด้วยดิ....ลองทำตามความเห็นข้างบนครับ
    ถ้าไม่ได้ยังไงผมขอรบกวนท่านช่วยอัพโหลดตัวdow.exeหน่อยจะได้ใหมครับ

    Quote Originally Posted by Roman9441 View Post
    อัพไดร์เวอร์การ์ดจอยัง ? อัพไดร์เวอร์ทุกอย่างให้ใหม่สุดหรือยัง ATI ต่ำกว่า 9.1 เล่นไม่ได้นะครับตอนผมลอง - - เข้าได้ก็เด้ง
    ของผมใช้ืnvdia 181.22กับ9800gtx+คับ
    Last edited by Kingdomax; 22 Feb 2009 at 11:16:48.

  10. #10
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ไม่ได้กะบอกละกันเดียวจะ upload ตัว EXE นั้นให้ดู ถ้ายังไม่หา เพราะก็เล่นอยุ่ ตัวเดียวกัน

    แค่ extract ไปที่ ที่จะไว้เกม เปิด loader กะเล่นได้เลย - -' ลงโคตรง่ายเลย

    ไมไ่ด้กะบอกละกันนะ

  11. #11
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    มีอะไรให้ช่วยปะ


    DoW 2 ไฟลเล๊กจัง

    ของผม ตั้ง 15000+ แน่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member AfterBlock's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ชลบุรี สัตหีบ

    Default

    ลองปิด anti virus ก่อนคลายซิบดูก่อนครับ ที่เห็น exe หายๆ ส่วนใหญ่ก็เพราะงี้

    คลายซิบเสร็จแล้ว บางทีอาจจะต้องไป exclution ใน antivirus ด้วย ของผมใช้ nod32 เคยเจอแบบนี้ในเกมส์ grid
    Last edited by AfterBlock; 22 Feb 2009 at 11:25:19.

  13. #13
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    http://upload.one2car.com/download.a...XLQI8JOCUQBTD9[9ACWS

    ลองของผมดู

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    GetB@ckerS Clan !

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    http://upload.one2car.com/download.a...XLQI8JOCUQBTD9[9ACWS

    ลองของผมดู
    ไม่เจอไฟล์จ้าาาาา

    Quote Originally Posted by AfterBlock View Post
    ลองปิด anti virus ก่อนคลายซิบดูก่อนครับ ที่เห็น exe หายๆ ส่วนใหญ่ก็เพราะงี้

    คลายซิบเสร็จแล้ว บางทีอาจจะต้องไป exclution ใน antivirus ด้วย ของผมใช้ nod32 เคยเจอแบบนี้ในเกมส์ grid
    ไม่ได้ใช้anti virusเลยคับ

    Quote Originally Posted by Violent View Post
    ไม่ได้กะบอกละกันเดียวจะ upload ตัว EXE นั้นให้ดู ถ้ายังไม่หา เพราะก็เล่นอยุ่ ตัวเดียวกัน

    แค่ extract ไปที่ ที่จะไว้เกม เปิด loader กะเล่นได้เลย - -' ลงโคตรง่ายเลย

    ไมไ่ด้กะบอกละกันนะ
    ขอหน่อยล้ะกัลคับ ลงอีกรอบไม่ได้เลย

  15. #15
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    http://th.upload.sanook.com/A0/43167...0b5cb178be5a55

    ลองเอาไป ทับของเก่าดู ละกัน

  16. #16
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    เหมือนกับว่า ไม่มีไฟล Dow2 เลย = = ไม่มีจริงๆ

    เล่นได้บอกด้วยเน้อ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    GetB@ckerS Clan !

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    เหมือนกับว่า ไม่มีไฟล Dow2 เลย = = ไม่มีจริงๆ

    เล่นได้บอกด้วยเน้อ


    Quote Originally Posted by Violent View Post
    http://th.upload.sanook.com/A0/43167...0b5cb178be5a55

    ลองเอาไป ทับของเก่าดู ละกัน
    คับเดี๋ยวลองดู

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2008

    Default

    ผมมี 2 เครื่อง เครื่องแรกลงได้เข้าเล่นปกติ แต่ เครื่องที่ 2 ก้เป็นเหมือนคุณ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับสตรีมหรือป่าว เพราะเครื่องแรกผมเคยเล่นตัว เบต้ามาก่อน เลยเล่นได้แต่เครื่องที่ 2 นี่ไม่เคยลงอัพเดท สตรีม เลยเล่นไม่ได้ ผมเลยcopy ทั้ง โฟลเดอรืที่แตกแล้วของเครื่องที่ 1 ไปลงเครื่องที่ 2 แต่มันก้ลงไม่ได้ มันฟ้องว่า ไฟล์ dow2 ไม่สามารถลงได้ อีก เลยเซ็งโครตๆ เลย ใครรู้ช่วยหน่อยครับ เพราะถ้าลงได้ อาจจะแรนกันได้ แบบ offline

  19. #19
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    สงสัย เพลิน ไม่ออกมาตอบ เยยย 555

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    GetB@ckerS Clan !

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    สงสัย เพลิน ไม่ออกมาตอบ เยยย 555
    คือแบบว่าโหลดไฟล์มาไม่ได้จะลองใหม่อ่ะคับ จะลองใช้ieโหลดดูใช้firefoxโหลดแล้วเปป็นแบบนี้ ช่วงนี้คอมรวนๆจะลงwinใหม่ล้ะเซงมาก

    Last edited by Kingdomax; 22 Feb 2009 at 13:58:30.

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •