overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: Crysis ใช้ CPU ขนาดไหนเล่น

  1. #1
    OverclockZone Member lampofgod's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Post Crysis ใช้ CPU ขนาดไหนเล่น

    ผมใช้ 4850IceQ CPU 3.6GHz รู้สึกว่าหน่วงมากผมตามบอยมาก มันชอบกระตุกตอนจะยิ่งอ่ะ ไม่ทันมันเลย หรือต้องใช้ 4.0GHz ผม E7300

  2. #2
    OverclockZone Member A__Z's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    E2160ยังเ่ล่นครับ ผมปรับกลางๆ คล้อกไม่มาก ลองอัพเดทไดรเวอร์การ์ดจอดูสิ

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ของผมตามลายเซ็นต์ปรับตามนี้เลยครับ เล่นมีกระตุกตอนมันเซพครับนอกนั้นมีหน่วงบ้างนิดหน่อย
    Last edited by vibe; 25 Mar 2009 at 13:37:39.

  4. #4
    OverclockZone Member aek1311's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    โรงงาน เอกชัยลูกชิ้น

    Default

    ผมใช้ q6600 oc 3.6 +GTX 280 ปรับ สูงสุด เล่นได้ลื่นดีนะครับ..

  5. #5
    OverclockZone Member lampofgod's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    แรมผมใช้ความเร็ว 1080 อ่ะ เป็นที่แรมใหม

  6. #6
    OverclockZone Member lampofgod's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ของผมตามลายเซ็นต์ปรับตามนี้เลยครับ เล่นมีกระตุกตอนมันเซพครับนอกนั้นมีหน่วงบ้างนิดหน่อย
    CPU ทำงานที่เท่าไหร

  7. #7
    OverclockZone Member injustic's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    AMD ขอแจม LE1640 OC 3.2 9600GSO OC ปรับธรรมดา ลื่นดีครับตุกตอนมันเซพ - -

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by lampofgod View Post
    CPU ทำงานที่เท่าไหร
    จัดไม่เป็นอ่ะครับ วัดยังไงหลอบอกหน่อยแล้วจะวัดมาให้ดู

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    OC CPU เข้าไปซิครับเอาสัก 3.5-3.8 ก็ลื่นแล้ว เปิดได้สุด ที่จอ 22 ด้วย ปิด AA AF ครับ

    ถ้าที่แบบที่ผมบอกแล้วไม่ลื่น ก็เช็ค OS ไดร์เวอร์ดูได้เลยครับ

    ชุดแบบนี้ประกอบมาหลายเครื่อง OC เข้าไป ลื่นทุกเครื่อง ถ้าไม่ OC ก็หน่วงนิดหน่อย

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    จัดไม่เป็นอ่ะครับ วัดยังไงหลอบอกหน่อยแล้วจะวัดมาให้ดู
    ก็ใช้ Crysis BenchMark เทสดูสิ ง่ายๆ ว่าเฉลี่ย System เล่นได้ fps ประมาณเท่าใหร่


    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=295543




    Last edited by TWK.; 23 Feb 2009 at 10:25:34.

  11. #11
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ตามนี้เลยครับ
    Last edited by vibe; 25 Mar 2009 at 13:37:39.

  12. #12
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ผมเดิมๆ ตามลายเซ้น ปรับ high ลื่นๆ อยู่

  13. #13
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    หุหุ....ผมใช้ E2160 เดิมๆเล่นเครียมา 5 รอบแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    เกมมันกิน VGA มากกว่า CPU อ่ะ...

  15. #15
    OverclockZone Member Qzone's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    e 2200 ลื่นหัวเเตกเลย

  16. #16
    OverclockZone Member injustic's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Qzone View Post
    e 2200 ลื่นหัวเเตกเลย
    เย็บไปกี่เข้มหละนี่

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    อัดแรมไปเลยครับ4GB เกมส์นี้กินแรมพอๆกับการ์ดจอ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •