overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: E8400 ผมไปไม่ไกลดังฝันเลย

  1. #1
    OverclockZone Member -PackMan-'s Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008

    Default E8400 ผมไปไม่ไกลดังฝันเลย

    E8400 ผมไปไม่ไกลได้ แค่ 3.6 ก็ตัน

    Spec นะคับ

    E8400 + Sink เดิมๆ
    Kingston 800*2
    P5E
    Gtx 260
    Tagan U38 600 W
    V core ไม่ได้เพิ่มไฟอะไรทั้งสิ้น



    รูปคับ

    http://www.temppic.com/img.php?23-02...0.20936900.jpg
    Last edited by -PackMan-; 23 Feb 2009 at 11:22:54.

  2. #2
    OverclockZone Member -PackMan-'s Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008

    Default

    เทพเข้ามาช่วยผมที

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เพิ่มฟืนไฟ เข้าไปอีก
    ไฟ CPU
    ไฟ RAM
    ไฟ NB
    ไฟ FSB

  4. #4
    OverclockZone Member -PackMan-'s Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เพิ่มฟืนไฟ เข้าไปอีก
    ไฟ CPU
    ไฟ RAM
    ไฟ NB
    ไฟ FSB
    พอจะมีวิธีทำให้ดูมั๊ยคับจะได้ศึกษา

  5. #5
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    ค่อยๆหัดปรับ หัดเพิ่มทีละจุด ไม่ก็ search หาตาม google น่าจะมีคนลงไว้บ้าง

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็เพิ่ม V CORE เข้าไปซิครับ จะแรงแบบไม่เพิ่มอะไรเลยรึ

  7. #7
    ps000000
    Guest

    Default

    4G ไม่มีปัญหา

  8. #8
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ฝันไว้ที่เท่าไหร่ล่ะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    E0หรือ C0หรอคับ P5E นี่4 สบายๆเลยนะ

  10. #10
    OverclockZone Member -PackMan-'s Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008

    Default

    E0 คับ




    กะใว้ที่ 4.0 นี่หละคับ

  11. #11
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    น้อยจริงๆด้วย E0 เสถียรๆนี่4.5สบายมากๆ ค่อยๆปรับดูหาสาเหตุล่ะกัน แต่หากแรมตันก็จบเห่ ปรับให้ตายก็ตัน

  12. #12
    OverclockZone Member HoLYFiNGeR's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    เห็นด้วยครับ E0 ง่ายกว่า C0 เยอะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    คนดังจะแรง อิอิ

  14. #14

    Default

    ผมไปได้ 3.70 GHZ
    Spec
    E8400
    P5KPL/1600
    Ram OCZ ATI 800 2*1GB
    HDD 320 G
    PSU 500 W 50 A
    ถ้าปรับบัสเพิ่มไปอีกจะมองไม่เห็น HDD ทำไงดีครับ ผมก็อยากไปถึง 4 เหมือนกัน
    หรือเพราะบอร์ดผมมันห่วย....??

  15. #15
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    p5e บัส 450 นี่ ปรับเพิ่มแค่ไฟ cpu กับแรมก็พอครับที่เหลือปล่อยออโต้ไปเหอะครับ ถ้าแรมถึงไปนิ่งๆมึนๆอยู่ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •