overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: 2 internet account ใน บ้านหลังเดียวกัน?

  1. #1
    OverclockZone Member warcar1345's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default 2 internet account ใน บ้านหลังเดียวกัน?

    ถ้าสมมุติตอนนี้ผมมีเน้ตของ True ADSL อยุ่แล้ว แล้วถ้าผมจะเปิดอีกID นึงเป้นของ เครือข่ายอื่น เช่น TOT จะเป้นไปได้ไหมครับ แล้วจะเกิดปัญหาอะไรบ้างครับ


    ขอบคุณครับ ตอนนี้กำลังมีปัญหา ช่วยทีนะครับ ><

  2. #2
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่ได้ครับเพราะ นอกจากจะขอเบอร์ใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member warcar1345's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    อ่าครับ ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member freeMAN's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    BTS บางจาก SKV 93

    Default

    Quote Originally Posted by guyo View Post
    ไม่ได้ครับเพราะ นอกจากจะขอเบอร์ใหม่
    ถ้าใช้แมคเนต แบบไม่ใช้เบอร์ ให้ข้างบ้านขอให้อีกไอดี แล้วจะเอามารวมกันได้มั้ยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Sundaysep's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    UTR - HHQ

    Default

    Quote Originally Posted by freeMAN View Post
    ถ้าใช้แมคเนต แบบไม่ใช้เบอร์ ให้ข้างบ้านขอให้อีกไอดี แล้วจะเอามารวมกันได้มั้ยคับ
    ได้ครับแต่ต้องทำ clarkconnect เอา

  6. #6
    OverclockZone Member freeMAN's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    BTS บางจาก SKV 93

    Default

    Quote Originally Posted by Sundaysep View Post
    ได้ครับแต่ต้องทำ clarkconnect เอา
    ขอบคุณคับ

    ผมจะเอา อินดี้กับพรีเมียร์ ของแมคเนต มารวมกันคับ

  7. #7
    OverclockZone Member momokiko's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    ตอนนี้ที่บ้านใช้ทรู แช กันอยู่ 2 เครื่อง จะติด maxnet ไม่ต้องใช้โทรศัพท์
    ลากเข้าเครื่องผมเลย ส่วนอีกเครื่องก็ใช้ true ไปตามปกติ ไม่มีปัญหาใช่ปะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member momokiko's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    ..

  9. #9
    OverclockZone Member core_game's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by momokiko View Post
    ตอนนี้ที่บ้านใช้ทรู แช กันอยู่ 2 เครื่อง จะติด maxnet ไม่ต้องใช้โทรศัพท์
    ลากเข้าเครื่องผมเลย ส่วนอีกเครื่องก็ใช้ true ไปตามปกติ ไม่มีปัญหาใช่ปะครับ
    ได้ตามปกติ

  10. #10
    OverclockZone Member oop's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    นอกโลก

    Default

    ไปซื้อ Load Balanced Router มาก็ได้ครับ แต่แพงหน่อย

  11. #11
    OverclockZone Member kingkong@lt40's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    กทม. (สะพานใหม่)

    Talking

    Quote Originally Posted by momokiko View Post
    ตอนนี้ที่บ้านใช้ทรู แช กันอยู่ 2 เครื่อง จะติด maxnet ไม่ต้องใช้โทรศัพท์
    ลากเข้าเครื่องผมเลย ส่วนอีกเครื่องก็ใช้ true ไปตามปกติ ไม่มีปัญหาใช่ปะครับ
    แชร์ 2 เครื่องทำไงครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •