overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: จะเป็นอย่างไรถ้าPhenom II X3 กลายเ ป็น X4

  1. #1
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default จะเป็นอย่างไรถ้าPhenom II X3 กลายเ ป็น X4

    ที่มา------> vr-zone.com playwares.com

    Phenom II X3 710

    Mobo: Biostar TA790GX (they said you can use any 790GX + SB700 mobo to unlock)

    Go to BIOS, modify Advance Clock Calibration to Auto

    that's all
    now save the BIOS, restart and wait to see the magic...

















  2. #2
    OverclockZone Member Hunterwing's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    โอ๊ววว เหลือเชื่อ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    แล้วราคาเมนบอดเท่าไรล่ะครับ เนี้ย

  4. #4
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ใครมี P II x3 ลองกันหน่อยเร็ว อยากรู้เป็นไง

    they said you can use any 790GX + SB700 mobo to unlock

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ขอบใจแต่จะลงอิกอะ จะลบก็ได้นะ

  7. #7
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ง่ะ ตกลงมันกี่หัวกันละนี่


  8. #8
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ซักพักอาจจะมีเมนบอร์ด Biostar โดยตัวแทนจำหน่ายเก่าแก่ แทนตัวแทน Biostar เก่า

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  9. #9
    OverclockZone Member paragolf29's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    น่าจะเอา ตัวสี่หัสมาปิด เเล้วใครเล่น พิเรน เปิดล่ะ หึหึ

  10. #10
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ซักพักอาจจะมีเมนบอร์ด Biostar โดยตัวแทนจำหน่ายเก่าแก่ แทนตัวแทน Biostar เก่า
    ถ้าแบบนั้นก็จะดีครับ ได้มีตัวเลือกเยอะๆ

  11. #11
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ทำได้เฉพาะ Biostar ?????

  12. #12
    OverclockZone Member Hunterwing's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ใช่ตัวนี้ป่าวครับ
    http://www.biostar.com.tw/app/en-us/...t.php?S_ID=374
    ถ้าใช่ ก้อ 790GX / SB750
    ชิพตัวเดียวกับตัวนี้
    http://www.ecs.com.tw/ECSWebSite/Pro...ID=123&LanID=0
    แต่ตัวนี้ราคา ฿4,097

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    น่อม 3 หัวรุ่นแรกทำได้มั้ยอ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default



    มีการ ไป unlock ได้เรียบร้อยแล้ว โดยใช้ บอร์ด DFI 790FX ครับ เขาว่าอย่างนั้น

    http://vr-zone.com/articles/board-ma....html?doc=6629

  15. #15
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    CPU Code 0904XXXX

    CPU: 0904CPMW
    MoBo: Asrock AOD790GX/128MB
    --> Success

    CPU: 0904EPMW
    MoBo: Biostar 790GX XE
    --> Success

    CPU: 0904BPMW
    MoBo: Biostar TA790GX 128M
    --> Success

    CPU: 0904CPMW
    MoBo: Gigabyte MA790GP-DS4H
    --> Success

    CPU: 0904CPCW
    MoBo: Biostar TA790A GX2
    --> Success

    CPU: 0904EPMW
    MoBo: Asus M3A78-T
    --> Failure

    CPU: 0904CPMW
    MoBo: Asus M3A78-T
    --> Failure

    CPU: 0904CPCW
    MoBo: Jetway HA07
    --> Failure



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •