overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: เสียบjumperช่องไหนครับ มีรูปครับ

  1. #1
    OverclockZone Member maxzaa's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    << •PattanakarN• >>

    Default เสียบjumperช่องไหนครับ มีรูปครับ

    เสียบjumperช่องไหนครับ ผมต้องการตั้งให้มันเป็น Slaveครับ
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    ไม่ต้องเสียบเลย หรือ เสียบ cable select แล้วใช้หัวกลางของสาย IDE คับ

  3. #3
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ไม่ต้องเสียบคับ

  4. #4
    OverclockZone Member kengJA's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    cable select ครับ

    อีกตัวเสียบเป็น master

    ถ้าไม่ขึ้นลองสลับตำแหน่งของ HD ที่สายแพรดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member maxzaa's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    << •PattanakarN• >>

    Default

    ตอนนี้ได้แล้วครับ ขอบคุณมากครับ

  6. #6
    Banned
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    ว่าแต่ HD ของยี่ห้ออะไรอ่ะครับ แต่ละยี่ห้อไม่เหมือนกัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •