overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: [ RAM ] ท่านที่ลาก RAM เกิน 1200 โปรดชี้แนะ

  1. #1
    ps000000
    Guest

    Question [ RAM ] ท่านที่ลาก RAM เกิน 1200 โปรดชี้แนะ

    เห็นหลายท่าน ลาก DDR2 ไปที่ 1300 1400 1500 CL-5

    ของผมยังไงมันก็ไม่ผ่าน 1200 นิดๆ ไปได้เรย
    รูป รูป
    Last edited by ps000000; 7 Mar 2009 at 22:41:30.

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โห คับติ้วเลย

    แค่นั้นก้อแหล่มแล้ววววว

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    มาจดด้วย
    ไปได้แค่ 1000 นิดๆ เอง หิหิหิ (CL5 ด้วย กดไม่ลง 555)

  4. #4
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    แรมแต๊บแล้วครับ รีบขายทิ้งอย่างไวเลยครับ เดี๋ยวผมรับดูแลต่อเอง

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ก็กด CL ซะขนาดนั้น

  6. #6
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    แกล้งกวน ปะเนี่ย - -* แรงครอตเลย ไฟเท่าไรอ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    Performance Level เท่าไหร่ครับ

  8. #8
    ps000000
    Guest

    Default

    Performance auto น่ะท่าน
    ไฟอยู่ 2.15-2.45

    ตอนอยากได้ 1300
    คือผมไม่ได้รัดนะ

    เริ่มลากไป
    1230 ก็ปล่อยไหลๆ CL-5-7-7-15 เข้าวินโดวส์เสร็จวูบซะงั้น ไฟ 2.5 แล้ว
    1250 CL-5-Auto-Auto-Auto ก็ไม่บู๊ต ไฟ 2.55 แล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    Performance auto น่ะท่าน
    ไฟอยู่ 2.15-2.45

    ตอนอยากได้ 1300
    คือผมไม่ได้รัดนะ

    เริ่มลากไป
    1230 ก็ปล่อยไหลๆ CL-5-7-7-15 เข้าวินโดวส์เสร็จวูบซะงั้น ไฟ 2.5 แล้ว
    1250 CL-5-Auto-Auto-Auto ก็ไม่บู๊ต ไฟ 2.55 แล้ว
    m/b DK P45 ใช่ป่าวคับ
    1300 อัพ มันต้องเล่นคอนฟิคคับ อัดไฟอย่างเดียวไม่ไป

  10. #10
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แรมกาก(ของคนกาก)ได้แค่เนี้ยะ........ไม่เสถียรด้วย เทสผ่านเท่าที่เห็น

  11. #11
    OverclockZone Member injustic's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    แรมแต๊บแล้วครับ รีบขายทิ้งอย่างไวเลยครับ เดี๋ยวผมรับดูแลต่อเอง
    มันจะตามมาอยู่คู่กะบอร์ด

    ดันให้เน้อเจ้าของ mobo (ที่ดันเพราะแอบมารอจดความรู้ อิอิ )

  12. #12
    OverclockZone Member joejoejoe's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007

    Default

    อัดซะไม่กลัวแต๊ปเลยนะครับ
    ไฟ 2.55 เนี่ย ...

    สู้ๆครับ ซัก 2.7 ไปเลยมั้ย
    อิอิอิ ...

  13. #13
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    config แรมกับ dfi ผมล่ะทำไม่เป็น ปรับไปมีแต่เอ๋อกับเอ๋อ ได้แค่ปรับแค่cl หลักกับไฟ แค่เนี้ย -.-"

  14. #14
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เล่นแรมกับDark P35 ยากก่า P45 อีกนะ อารายม่รู้ไฟ1.9ดันผ่านได้2.2ดันไม่ผ่าน งงโครตๆ

  15. #15
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default

    CL โคตะระโหดโคตร

  16. #16
    OverclockZone Member lampofgod's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    คอมท่านมา oc โชว์เท่านั้นหรือ

  17. #17
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    ทำไมของผมบัสแค่นี้มันได้12วิได้ไงครับ
    รูป รูป

  18. #18
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by lampofgod View Post
    คอมท่านมา oc โชว์เท่านั้นหรือ
    อิอิ รู้สึกเหมือนโดนด้วย ตะหงิดๆ
    ผมจะพยายามใช้งานให้คุ้มคับ

  19. #19
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ลองตามตาม pm หรือยังคับ
    อันนี้ของผมลองเล่นๆ ยืม cpu ตาอิมมา เลยรีบเทส
    เดี๋ยวต้องไปทำธุระ หาวิธีทำให้ E6550 แต๊ปก่อนงับ


  20. #20
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    Quote Originally Posted by lampofgod View Post
    คอมท่านมา oc โชว์เท่านั้นหรือ
    ผมมี p4 เครื่องนึงไว้ทำงาน คอมที่พอจะแรงหน่อยเอาไว้อัดเล่น นั่งดูไบออส แล้วก็ เครม ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •