overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: มีปัญหาปรับตัวคูณไม่ได้คับ E5200 + MSI P35Platinum

  1. #1
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default มีปัญหาปรับตัวคูณไม่ได้คับ E5200 + MSI P35Platinum

    คือว่า E5200 ปกติมันตัวคูณ 12.5 แล้วทำไมบอร์ดมองเห็นแค่ 12 คับ แฟรทไบออสแล้วก็ไม่ได้คับ คนที่ใช้ MSI P35Platinum กับ E5200 เป็นเหมือนผมไหมคับ งงมากคับ

  2. #2
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    แล้ววิ่ง เต็ม ปะ

  3. #3
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    แล้ววิ่ง เต็ม ปะ
    วิ่งไม่เต็มคับ วิ่ง 12 ตลอดเลยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    Quote Originally Posted by Yakuza_ขาลีบ View Post
    วิ่งไม่เต็มคับ วิ่ง 12 ตลอดเลยคับ
    ไม่ใช่มั่ง ผมว่าเขาน่าจะถามถึงว่า speed เต็มไหมครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เอาหน้า cpu z มาดู นะ

  6. #6

    Default

    - เป็นเหมือนกัน

    - MSI เหมือนกัน

    - E5200 เหมือนกัน ใช้ตัวคูณได้ 12 เหมือนกัน

    - ของรุ่นผม P35 Neo2 FR มันจะมี Bios รุ่นนึงที่ปรับ 12.5 ได้อ่ะ คุณต้องลองไปหารุ่นเก่าๆดู

    - แต่จะให้มันวิ่ง 12.5 ก็ได้นะ แต่ต้องเปิด Speed Step อะ แต่ผมไม่ชอบมันขึ้นลงๆ

    (คือถ้าเปิด Speed Step มันจะขึ้นไปสุดให้ที่ 12.5 ได้)

  7. #7
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    Quote Originally Posted by เด็กชายใต้ดิน View Post
    - เป็นเหมือนกัน

    - MSI เหมือนกัน

    - E5200 เหมือนกัน ใช้ตัวคูณได้ 12 เหมือนกัน

    - ของรุ่นผม P35 Neo2 FR มันจะมี Bios รุ่นนึงที่ปรับ 12.5 ได้อ่ะ คุณต้องลองไปหารุ่นเก่าๆดู

    - แต่จะให้มันวิ่ง 12.5 ก็ได้นะ แต่ต้องเปิด Speed Step อะ แต่ผมไม่ชอบมันขึ้นลงๆ

    (คือถ้าเปิด Speed Step มันจะขึ้นไปสุดให้ที่ 12.5 ได้)
    แจ๋มคับท่าน ขอบคุณมากๆๆคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เอาหน้า cpu z มาดู นะ
    ขอบคุณคับพี่

  9. #9
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    นี่คับ

    ขอบคุณเจ้าของกระทู้มากเรยจ้าที่อุส่ามาถามแทน
    Last edited by volkswagen2007; 12 Jan 2010 at 15:47:37.

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ^
    ไม่ต้องสน 0.5 ละอย่างนี้ นะ
    ล่อไป 4 GHz ละ
    เดี๋ยวไป 4.2-4.3 GHz รุ่นใหญ่ๆ เค้าขายไม่ออกกันพอดี ^^

  11. #11
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    นี่ล่าสุด

    อีก .5 อยากได้คืน ง่าาาาาาาาาาา อยากไป 4.2++
    Last edited by volkswagen2007; 6 Mar 2010 at 10:53:14.

  12. #12
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    แป๊กๆ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Onnut 56

    Default

    ทำไมไฟน้อยจัง

    ผมไช้ P5QL-E / E5200

    ไฟ ล่อไป 1.8000 / 4.0 GHz งงเลย มันเกิดปัญหาไร


    3.7 ของเพื่อน ไช้ไฟ 1.4
    3.7 ผม ไช้ไฟ 1.5

  14. #14
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gunnerplus View Post
    ทำไมไฟน้อยจัง

    ผมไช้ P5QL-E / E5200

    ไฟ ล่อไป 1.8000 / 4.0 GHz งงเลย มันเกิดปัญหาไร


    3.7 ของเพื่อน ไช้ไฟ 1.4
    3.7 ผม ไช้ไฟ 1.5
    โปรแกรมมันเพี้ยน
    ในไบออส ผม ปรับ 1.45

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Onnut 56

    Default

    Quote Originally Posted by volkswagen2007 View Post
    โปรแกรมมันเพี้ยน
    ในไบออส ผม ปรับ 1.45
    ผมเชคใน CPU Z มันก็ 1.บอกตรงนะคับ แล้วก็ ความร้อน เพิ่มด้วย

    งง อ่ะ

  16. #16

    Default

    อิอิ 4GHz ผมก็ไฟ 1.5 อะ ไม่งั้น รัน Orthos ไม่ผ่าน

    แต่ 1.45 ก็บูต 4GHz ได้แล้วละ ^_^

  17. #17
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    Quote Originally Posted by volkswagen2007 View Post
    นี่ล่าสุด

    อีก .5 อยากได้คืน ง่าาาาาาาาาาา อยากไป 4.2++
    แรงๆๆคับ แต่ผมใช้บอร์ดตัวนี้กับ E5200@4.2GHz ใช้ไฟแค่ 1.2 เองคับ ในไบออสก็ปรับ 1.2 คับ
    รูป รูป

  18. #18
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ได้ไง *0*

  19. #19
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    ได้ไง *0*

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Onnut 56

    Default

    ไมไช้ไฟน้อยจัง ข้องใจว่า CPU ต้องการไฟแค่นี้จริงเหรอ อัดไปตั้ง 4.2



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •