overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ลง XP กับ Acer 4530 ไม่ได้ครับ ทำไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default ลง XP กับ Acer 4530 ไม่ได้ครับ ทำไงดี

    ลองหลายแผ่น หลายขนานแล้วครับ
    Q100/104/105/Dark/Light/Original/2007-2008
    ไม่ได้ซักแผ่น ส่งงานพรุ่งนี้แล้วอ่ะ ช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ดัน ดัน ดัน รีบมากครับ
    ง่วง ก็ ง่วง เพลียไปหมด ลงไม่ได้ซั๊กที..........เซ็ง
    สงสัย ไม่อัพเดทตัวเอง มาเป็นเวลานาน เลยไม่ทันโลก(เทคโนโลโซ....เอ๊ย!! เทคโนโลยี ซะแล้ว)

  3. #3
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    fyo fyo fyo 8ik[[[

  4. #4
    OverclockZone Member commaster's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    ผมก็ใช้อยู่นะคับ รุ่นนี้ ลงได้สบายๆๆคับ ของผมใช้ Windows XP PRO SP3 VistaVG_ Black + Blue_www.darkzone.in.th ถ้าอยากใช้ก็ลองไปโหลดดูนะคับ ตามเว็ปนั่นเลยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by commaster View Post
    ผมก็ใช้อยู่นะคับ รุ่นนี้ ลงได้สบายๆๆคับ ของผมใช้ Windows XP PRO SP3 VistaVG_ Black + Blue_www.darkzone.in.th ถ้าอยากใช้ก็ลองไปโหลดดูนะคับ ตามเว็ปนั่นเลยคับ
    ผมลงแล้วจอฟ้าตั้งแต่ตอนมันเช็คอุปกรณ์ ในตอนแรกเลยครับ
    ยังไม่ถึงหน้า เลือกไดร์ หรือ Format ด้วยซ้ำ
    หรือต้องมีเทคนิคอะไร สอนหน่อยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by commaster View Post
    ผมก็ใช้อยู่นะคับ รุ่นนี้ ลงได้สบายๆๆคับ ของผมใช้ Windows XP PRO SP3 VistaVG_ Black + Blue_www.darkzone.in.th ถ้าอยากใช้ก็ลองไปโหลดดูนะคับ ตามเว็ปนั่นเลยคับ
    ผ่านขั้นตอนที่ผม จอฟ้า แล้วท่าน...........ขอบคุณมากเลยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    แง่วววววว...........ลง ไวเรสแลนด์ ไม่ได้อีกแล้วครับ
    ช่วยหน่อยยยย

  8. #8
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    ต้องใส่ Driver AHCI (SATA) ลงไปในแผ่นก่อนป่าวคับ หรือไปตั้งค่าใน BIOS ดู

  9. #9
    OverclockZone Member chaiman_u's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    ผมก็ใช้อยู่เหมือนกันครับตอนแรกก็ลงไม่ได้เหมือนกันครับ
    ก็เลยส่งเข้าศูนย์ดีกว่าครับ
    เห็นช่างเขาบอกว่าต้องไปเซ็ดทีไบออดให้มันเป็น ide อะครับ
    ถ้าวิสต้าให้มันเป็น sata ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Itska's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009

    Default

    ถามด้วยคับ
    ของผมลงไม่ผ่านเซ็ตในไบออสเป็นideแล้ว ตอนที่เลือกไดร์ก็ได้ปกติจนที่หน้าสีฟ้าที่มีแถบเหลืองวิ่งจนเสร็จ เครื่องรีสตาร์ทมาที่หน้าinstall windowsแล้วเครื่องก็ดับไปเปิดใหม่ก็จอฟ้าเลยครับ windowsที่ลองก็มีdark6 - skz SP3 MARCH 08 - Windows XP SP3 My Edition V.4 (August 2008) Full Driver SATA - cool 7
    เป็นหมือนกันหมดเลยคับ เครื่องผม 4530-721G25Mn รบกวนคนที่เจอปัญหาแบบนี้แล้วผ่านได้ช่วยบอกด้วยคับ

  11. #11
    OverclockZone Member preawkung's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2007

    Default

    เคยเจอเช่นกันคับ

    ไปปรับใน Bios แล้ว ปรับให้เป็น ide นะคับ

    ก้อลงได้ตามปกติคับ ...

    แผ่นที่ลง xp true fast นะคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •