overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: เรื่อง ช่องเพาเวอร์ 8 พิน P5QL-E

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Onnut 56

    Default เรื่อง ช่องเพาเวอร์ 8 พิน P5QL-E

    สงสัยเรื่อง ช่องเพาเวอร์ 8 พิน P5QL-E ผมซื้อมา มันมี 8 พิน แต่มันเอา พาสติก ดำ ปิดไว้ 4 เพื่อไห้ไช้ ช่อง ทั่วไป


    อยากถามว่า มัน ต่างยังไงคับ ไม่เข้าใจจิงๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Metal's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ซ.อินทามระ 25

    Default

    รอผู้รู้มาตอบครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    เสียบ4พินก็ได้ครับผมยังเสียบแค่4พิน8พินเน้นocไกลเน้นความสเถียร(มั่วมากๆ555+)

  4. #4
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    จิงเร้อ

  5. #5
    OverclockZone Member FATELLO's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    พหลโยธิน 7, ติวานนท์

    Default

    Quote Originally Posted by Gtx9800 View Post
    เสียบ4พินก็ได้ครับผมยังเสียบแค่4พิน8พินเน้นocไกลเน้นความสเถียร(มั่วมากๆ555+)
    +1 ครับ ผมก็เสียบแค่ 4 พิน ใช้ได้ปกติครับ ไม่คล็อกนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    8พิน เพิ่มความเสถียรของการจ่ายไฟให้ CPU พวก 4หัว
    แต่2หัวก็ใช้ได้
    หรือใช้แค่ 4พินก็ได้ ถ้า PSU ไม่มี 8พิน

  7. #7
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    +++

  8. #8
    OverclockZone Member Ahueyzs's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    ชายแดนไทย-ลาว อุตรดิตถ์+ลาดพร้าว124

    Default

    มีผล ต่อ กระแสไฟ ครับ
    ตาม ทฤษฎี V = IR

    ครับ
    เพิ่ม จำนวน สายไฟ เพื่อลด ความต้านทานในสายไฟ

    ให้กระแสไฟ เพิ่มขึ้นครับ

  9. #9
    OverclockZone Member toon ชาวโลก's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง ลาดพล้าว 112

    Default

    8 pin ยังไงก็ดีกว่า 4 pin

  10. #10
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    เสียบ 4 เองอ่ะ เหอะๆ
    ลากไปบัส 420 ด้วยดิ่

  11. #11
    OverclockZone Member Nitrous's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2008
    Location
    Thailand.

    Default

    บอร์ดผมมีช่องไฟเลี้ยง 24pin แต่ผมเสียบแค่ 20pin ไม่เห็นจะเป็นอะไร

    8 กับ 4 จะต่างกันไหมหว่า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •