overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ใครใช้ Maxnet : Indy 2M 590บาท เข้ามาทีครับ สอบถามหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default ใครใช้ Maxnet : Indy 2M 590บาท เข้ามาทีครับ สอบถามหน่อย

    ท่านที่ใช้ maxnet indy ความเร็ว 2M นั้น

    ค่าดาวโหลดเวลาโหลด ขึ้นเท่าไหร่อ่ะครับ ของผมมันขึ้นที่ 180-230 โดยประมาณ มันปกติรึเปล่าอ่ะครับ
    แล้วเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ขึ้นเท่าไหร่กันมั่ง อยากรู้ครับ เห็นเทสสปีดได้แค่ 1753 Kbps อ่ะ ของผม มันปกติไหมครับ

    ถามอรกเรื่องครับ เวลาโหลดบิท เน็ต 2 m เนี่ย ควรตั้งค่า ดาวโหลด-อัพโหลด เท่าไหร่ครับ

    ปล. ตอนใช้ 1M ผมตั้ง ดาวโหลด 96 อัพโหลด 48
    ปล2. เราสามารถใช้ โมเด็มของทรู (Billion) ร่วมกับอินเทอร์เน็ต ของ Maxnet ได้หรือไม่ครับ (Huawei มันยังไงไม่รู้)
    ขอบคุณครับ
    Last edited by narubhet; 26 Feb 2009 at 11:18:25.

  2. #2
    OverclockZone Member kijabusu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ปกติดีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Noolek's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ตลิ่งชัน , ปากเกร็ด

    Default

    ตามนั้นครับ ส่วนโมเด็มใช้ร่วมกันได้หมดครับ

  4. #4
    OverclockZone Member anatao's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    เตาปูน บางซื่อ วงศ์สว่าง

    Default

    ความแรงการโหลดปกติครับแต่ถ้าจะให้ไม่แกว่งต้องปรับอัพประมาณ 30-35
    เราเตอใช้ยี่ห้อไหนก็ได้ครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ปกติ

  6. #6
    OverclockZone Member Broken Hell's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    ปกติที่สุด.

    ปล.ผิดหมวดนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Broken Hell View Post
    ปกติที่สุด.

    ปล.ผิดหมวดนะครับ
    ขออภัยครับ ไม่รุจะไว้หมวดไหน

    ไม่ทราบว่า มันเซตโมเด็มยังงไงอ่ะครับ ผมลองเอาโมเด็มทรูมาเสียบแล้ว สร้าง Connection ใหม่แล้ว มันไม่ตอบสนองอะไรเลยอ่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ผมก็ใช้ ปกติ หรือจะให้โหลด 2048Kbpsหรือครับ

  9. #9
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ปกติจ้า มีคนบอกว่าให้เอาความเร็วมาหารด้วย 8 ก้อจะได้ความเร็วจริง แต่ตัวเลข 8 ไม่รุ้ที่มาว่ายังไงเหมือนกัน

    2048/8= 256 KB/s หักค่าสูญเสียทางสายนิดหน่อยอ่ะจ้า

  10. #10
    OverclockZone Member tummavong's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    KMUT'NB

    Default

    ปกติเลย ผมแค่ พันห้า กว่าๆ เอง

  11. #11
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    Quote Originally Posted by narubhet View Post
    ท่านที่ใช้ maxnet indy ความเร็ว 2M นั้น

    เห็นเทสสปีดได้แค่ 1753 Kbps อ่ะ ของผม มันปกติไหมครับ

    ถามอรกเรื่องครับ เวลาโหลดบิท เน็ต 2 m เนี่ย ควรตั้งค่า ดาวโหลด-อัพโหลด เท่าไหร่ครับ

    ขอบคุณครับ
    1753/8 =219.135

    ปล่อยเป็น 0 ไว้ก็ได้ เต็มๆ จะตั้งก็ 215 ละกัน เผื่อๆ
    ส่วนUpload น่าจะได้ประมาณ 400 เอา 400/8=50 ตั้งไว้ 40-45พอ

    เอาโมเด็มเก่า มาใช้ก็ได้ ตั้งค่าเอา
    เทสสปีดได้ขนาดนี้ ปกติแล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    1753/8 =219.135

    ปล่อยเป็น 0 ไว้ก็ได้ เต็มๆ จะตั้งก็ 215 ละกัน เผื่อๆ
    ส่วนUpload น่าจะได้ประมาณ 400 เอา 400/8=50 ตั้งไว้ 40-45พอ

    เอาโมเด็มเก่า มาใช้ก็ได้ ตั้งค่าเอา
    เทสสปีดได้ขนาดนี้ ปกติแล้วครับ
    จะเอาโมเด็มเก่าใช้ตั้งค่ายังไงครับ บอกผมที
    ขอบคุณคับ

  13. #13
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    โมเด็มทรู เอามาใช้กับ maxnet ได้หรอครับ มันไม่ได้ลอคห้ามใช้ไว้หรอ เห็นมันว่างั้น

  14. #14
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    fyoq

  15. #15
    OverclockZone Member ergonomics's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Yanawa,BKK

    Default

    TOT 2M ผม 200-230 ดาวโหลด โหลดไม่รู้
    แต่บิท ผม 210-230 เหมืนกันคับ

    บ้านนอกไม่มีใครแย่งแบนวิช...สบาย

  16. #16
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    +_+

  17. #17
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ยังคงรอคำตอบนะครับว่า

    โมเด็มของทรู ทำยังไงให้ใช้กับอินเทอร์เน็ตของ maxnet ได้ ต้องสร้ง คอนเนกชั่นไรเพิ่มเปล่า เหน maxnet มันไม่ได้สร้าง conection

  18. #18
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ...

  19. #19
    OverclockZone Member nobita27's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    มานอนยันอีกคนว่าปกติดี

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ปกติ ครับ

    แต่ Max net มันใช้ โมเด็ม ไม่ได้ อะครับ

    ของผมต้องเปลี่ยนเป็น Router ทั้ง 2 ตัวเลย - -

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •