overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: พี่คับผมซื้อT20มาแล้วได้หม้อแปลงเปงของอะไรซักอย่างมันเีขียนไว้ว่า12V4Aจะเป็นอะรไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default พี่คับผมซื้อT20มาแล้วได้หม้อแปลงเปงของอะไรซักอย่างมันเีขียนไว้ว่า12V4Aจะเป็นอะรไหมคับ

    พี่คับผมซื้อT20มาแล้วได้หม้อแปลงเปงของอะไรซักอย่างมันเีขียนไว้ว่า12V4Aจะเป็นอะรไหมคับ
    แล้วผมปรับ เบสสุด แหลมสุด แล้วเสียงรวมได้ประมาน11.30มันก้อแตกแล้วแล้วอ่าคับ
    มันจะเป็นอะไรไหมถ้าใช้ต่อไปอ่าคับ
    งบน้อยอ่าคับT^T

  2. #2
    OverclockZone Member punro937's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007

    Default

    ตัวนี้แตกง่ายครับไม่ห่วง

  3. #3
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    jinan มันแถมหม้อแปลงสถุลมา

    วัด AC ได้ 24 Volt



    ต้องไปหา AC 12 volt ประมาน 3A มาใช้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านคับ
    แต่ตอนนี้ได้ของแท้มาเปงของลำโพงเก่าๆที่เสียงไปอ่าคับไม่ทราบว่าใช้ได้ไหมคับ
    ตามนี้คับ11.5V1600mA~1.6Aใช้หรือป่าวคับ
    แต่เปิดมามันก้อปกติคับ

    ขอบคุณทุกท่าน
    Last edited by PuyZaBra; 26 Feb 2009 at 20:05:06.

  5. #5
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ของ SBS370 ล่ะสิ ใช้ได้เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ถูกต้องนะคับ
    อายุมันก้อปาไป6-7ปีแล้วคับ
    มันเสีย
    เห็นเอามาลอง
    ดีใจมากเพราะไม่ต้องจ่าย535
    อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •