overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: มีบอร์ดรุ่นนี้ แต่จะใช้ CPU แบบนี้ใครรู้บอกที

  1. #1
    OverclockZone Member hankover's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default มีบอร์ดรุ่นนี้ แต่จะใช้ CPU แบบนี้ใครรู้บอกที

    มีบอร์ดรุ่นนี้

    http://www.intel.com/products/deskto...2-overview.htm

    แต่จะใช้ CPU แบบนี้

    http://processorfinder.intel.com/Det...px?sSpec=SLACT

    มันจะใช้กันได้มั้ยคับ เพราะกำลังมองหา CPU ตัวใหม่อยู่ ใครรู้บอกที

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ดูจากสเปค cpu กับ ท/b แล้ว ใช้ด้วยกันได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ใช้ได้ครับแต่ CPU ตัวนี้ของหมดแล้วไม่ใช่เหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member hankover's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    ดูจากสเปค cpu กับ ท/b แล้ว ใช้ด้วยกันได้ครับ


    คับดูแล้วน่าจะเอามาใช้กันได้แต่ CPU ราคามันแพงไม่น้อย เลยเกิดกลัวๆว่ามันจะเอามาใช้ไม่ได้ เพราะในรายละเอียดของบอร์ดตัวนี้ ไม่ระบุ ว่า CPU รุ่นนี้ใช้ได้อ่ะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member hankover's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Gtx9800 View Post
    ใช้ได้ครับแต่ CPU ตัวนี้ของหมดแล้วไม่ใช่เหรอ


    คือตอนเช็คดูเมื่อ 3 วันก่อนเห็นว่ามีอ่ะคับ แต่ก็ไม่แน่นะคับว่าวันนี้มันอาจจะหมด

    ลายเซ็นท่าน ได้ใจจริงๆ สงสัยเป็นคนใต้แน่เลย ใช่มั้ยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member hankover's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    Intel Core 2 Extreme X6800 / 65 nm / 4 MB / L2 2.93 GHz /1066 MHz

    แล้วกะตัวนี้ก็คงจะได้ใช่มั้ยคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ได้ครับ เอาไปทำเซิฟเวอร์เหรอครับ ถึงใช้บอร์ดนี้กับXENON

  8. #8
    OverclockZone Member hankover's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Gtx9800 View Post
    ได้ครับ เอาไปทำเซิฟเวอร์เหรอครับ ถึงใช้บอร์ดนี้กับXENON

    ป่าวอ่ะคับ ไม่ได้เอามาทำเซิฟเวอร์คับ แต่เอามาใช้แล้วไม่เคยปิดอ่ะคับ เปิดตลอด 24 เลยคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    คอมผมใช้CPUบ้านๆบอร์ดASUSเปิดโหลดบิดอาทิตย์ปิดครั้ง ไม่มีพังครับ ถึงของมันจะพังจริงของก็มีประกันครับ หาCPU แรงๆบอร์ดแหล่มๆมาเล่นดีกว่าครับ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ใช้ได้

  11. #11
    OverclockZone Member hankover's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Gtx9800 View Post
    คอมผมใช้CPUบ้านๆบอร์ดASUSเปิดโหลดบิดอาทิตย์ปิดครั้ง ไม่มีพังครับ ถึงของมันจะพังจริงของก็มีประกันครับ หาCPU แรงๆบอร์ดแหล่มๆมาเล่นดีกว่าครับ
    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใช้ได้

    ขอบคุณคับ

  12. #12
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    Oh! This Q6600 of Server Series



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •