overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: งงมาก ??

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default งงมาก ??

    ปรับตัวคูณMiltiplier ไว้*10
    ปรับบัสไว้ 430
    พอเข้ามาในวินโด้
    เปิดดูในcpu-z มันขึ้นแค่*6

    แต่ถ้าเปิดProperties ใน My com ก้ขึ้น4.3Ghzนะ

    งงจัง
    ต้องทำยังไงอ่า

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

  3. #3
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ไม้ต้องทำอะไร แรงประหยัด ลดโลกร้อน
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=259516

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    มันไม่เกี่ยวอะ
    ลองทำดูแล้วอะ

    แต่มันไม่ใช่ไม่นิ่งอะ
    มันกลายเปน*6
    ค้างตลอดเลยอะ
    ไม่ขยับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    แล้ว Disabied ปิดการทำงาน
    C1E
    EIST
    CPU Speed Stap
    TM2
    VT
    หมดละยัง ใน BIOS นะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ลองเปลี่ยนcpu-z เกือบจะทุกเวอร์แล้วด้วย
    ก้ไม่ได้อยู่ดี

  7. #7
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ในลายเซ็นต์ท่านมันก้อ4.3g นี่นา ตัวนั้นทำยังไงล่ะคับ

    ไม่งั้นก้อลองแฟรชไบออสดู

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    แล้ว Disabied ปิดการทำงาน
    C1E
    EIST
    CPU Speed Stap
    TM2
    VT
    หมดละยัง ใน BIOS นะ
    มันคือตรงไหนเหรอคับ
    ผมใช้ P5Q-PRO

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by hugnoi View Post
    ในลายเซ็นต์ท่านมันก้อ4.3g นี่นา ตัวนั้นทำยังไงล่ะคับ

    ไม่งั้นก้อลองแฟรชไบออสดู
    ทำอย่างเดียวกันคับ

    แล้วทำไปทำมา
    ปรับอยู่แค่บัสกับไฟ

    พอทำเสด เข้ามาเปิดดูมันก้กลายเป็น*6

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default


  11. #11
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    กำ...ผมก้อนึกว่า ทำตามท่าน TWK. บอกแล้วยังไม่ได้
    ถ้างั้นลอง Disabied ให้หมดก่อนคับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by hugnoi View Post
    กำ...ผมก้อนึกว่า ทำตามท่าน TWK. บอกแล้วยังไม่ได้
    ถ้างั้นลอง Disabied ให้หมดก่อนคับ
    ดิสหมดแล้วคับ
    ยังไม่มาอยู่ดี

  13. #13
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ได้ข่าวของท่านฮูกน้อยก็ค้างที่ x6 ไม่ขยับเลยนิ (620x6) งิงิ

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    งั้น ปิดที่ตัววินโดวส์อีกที




  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    -*-
    ก้ยังไม่ได้อยู่ดีอ่าคับ

    ทำงัยดีหว่า
    งง???

  16. #16
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ถ้าไม่ได้
    ลองถอดถ่านเมนบอร์ดออก (ซัก 1-2 นาที) แล้วใส่ใหม่ดู (ตั้งค่า BIOS ใหม่ด้วย ละ)
    สุดท้ายอาจจะต้องแฟลช BIOS แล้วละ ถ้ายังไม่ได้
    555 งานเข้าแล้วววววววววววววววววววว

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    555
    งานเข้า
    ซวยจิง

  18. #18
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    งานเข้า คริๆ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    แล้วแฟรชไบออสนี่
    .............

    ทำยังไงอ่า
    จะพังมั้ย

  20. #20
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by AmaKatsu View Post
    ได้ข่าวของท่านฮูกน้อยก็ค้างที่ x6 ไม่ขยับเลยนิ (620x6) งิงิ
    จำผิดแล้วคับ อันนั้นของน้าเดียร์
    ของผม วิ่งคอร์เดียว กลุ้มใจมากๆ ทำไงดี จะเอา 640*9 แบบ 2คอหมูย่าง



    ชงมาแบบนี้ขอเกรียนหน่อยไม่ว่ากันน๊ะคับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •