overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: E4400 สามารถวิ่งไป3.0-3.5 ได้ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hikkie's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2008

    Default E4400 สามารถวิ่งไป3.0-3.5 ได้ป่าวครับ

    E4400 สามารถวิ่งไป3.0-3.5 ได้ป่าวครับ
    พอดีได้ชุดน้ำมา ว่าจะเล่น OC เต็มๆดู
    ใครช่วยระบุ ค่าบัส /ไฟ CPU
    แรม (ไม่เคย) สอนหน่อยงับๆ
    Ramผม 512*2 =1G 800

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    วิ่งได้ครับ อยู่ที่ว่าใช้บอร์ดอะไรครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ใจพร้อม กายพร้อม
    ลุย

  4. #4
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    จัดเลยคับ เล่นน้ำอาจหลุดไป 4G

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    MB อะไรเอ่ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member hikkie's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2008

    Default

    P5B ครับพอไปวัดไปวา ได้ป่าว

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    P5B ไม่น่ายากครับ บอร์ดไม่กากครับ

  9. #9
    OverclockZone Member hikkie's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2008

    Default

    แต่คนเล่นอะกาก ครับ --

  10. #10
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by hikkie View Post
    E4400 สามารถวิ่งไป3.0-3.5 ได้ป่าวครับ
    พอดีได้ชุดน้ำมา ว่าจะเล่น OC เต็มๆดู
    ใครช่วยระบุ ค่าบัส /ไฟ CPU
    แรม (ไม่เคย) สอนหน่อยงับๆ
    Ramผม 512*2 =1G 800

    ขอบคุณครับ
    ของผมE4500ตอนนี้อัดได้แค่3.5ครับ3.6เทสไม่ผ่านเดี๋ยวว่างๆจะลองใหม่อัดไฟแหลกครับ แต่ตระกูลE4xxx นี่มันร้อนครับผมว่านะ

  11. #11
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by phimarn View Post
    ของผมE4500ตอนนี้อัดได้แค่3.5ครับ3.6เทสไม่ผ่านเดี๋ยวว่างๆจะลองใหม่อัดไฟแหลกครับ แต่ตระกูลE4xxx นี่มันร้อนครับผมว่านะ
    อิอิ....1.8 เลย ไม่ต้องกลัวแต๊บ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by phimarn View Post
    ของผมE4500ตอนนี้อัดได้แค่3.5ครับ3.6เทสไม่ผ่านเดี๋ยวว่างๆจะลองใหม่อัดไฟแหลกครับ แต่ตระกูลE4xxx นี่มันร้อนครับผมว่านะ
    เหอๆ เหมือนกันเลยคับกะว่าจะเล่นน้ำละเนี่ย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •