overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ASUS M2N68 ลากได้ไกลมั้ย คับ

  1. #1
    OverclockZone Member bedbody's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default ASUS M2N68 ลากได้ไกลมั้ย คับ

    อยากทราบว่า ASUS M2N68 OC ไปได้ไกลมากขนาดไหนอ่ะคับ

    ขอคำแนะนำหน่อยน่ะคับ

    ผมยังมือหม่อยู้

    สเปคของผมคับ

    Atlon 5200

    ASUS M2N68

    Kingston 2Gb /800

    ATI 3870 GAINWARD

  2. #2
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    มีพื่นที่มากน้อยแค่ไหนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member bedbody's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default

    ผม อยากรู้ Revive ที่คนอื่นๆๆ ทำกัน น่ะ คับ

    ว่าไปไกล แค่ไหน จะได้รู้ Limit ของ มันไว้ก่อนน่ะคับ

    แต่ตอนนี้ ผม OC ไป อยู่ที่ 3.0 น่ะคับ

    แรมยังเป้น ของ เดิมๆๆ อยู่ เลยไม่ กล้า หักโหม น่ะคับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    มีพื่นที่มากน้อยแค่ไหนครับ
    200 เอเคอร์


  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่รู้ผมเคยลาก x2 5200+ ไปได้ที่ 3.4
    แต่ไม่ได้ใช้บอร์ดตัวนี้

  6. #6
    OverclockZone Member alexaob's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    โดยเฉลี่ย x2 ทุกตัว ลากเพิ่มได้อีกประมาณ 0.70 ครับ เช่น เดิมๆ 2.00 ก็ลากเพิ่มได้ที่ 2.70 บวก/ลบที่ 0.10 ครับ ... เดาทั้งน้านนนน...5+

  7. #7
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    200 เอเคอร์

    ลากกันมันเลย เอิ๊กๆ

  8. #8
    OverclockZone Member bedbody's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณ สำหรับข้อมูล คับผม

    ที่ท่าน alexaob บอกว่า ลากเพิ่มได้อีกประมาณ 0.70 ครับ เช่น เดิมๆ 2.00 ก็ลากเพิ่มได้ที่ 2.70 บวก/ลบที่

    0.10 น่ะคับ มันขึ้น อยู่ กับ บอร์ด และ แรม ด้วย ไช่หรือป่าวคับ

  9. #9
    OverclockZone Member serverol's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2009

    Default

    ไม่ว่าใช้ BIOS ตัวไหนหรอครับ ผมมือใหม่ซิงๆ กะลังหัด OC

    พอดีเห็นใช้ บอร์ดตัวเดี่ยวกัน

  10. #10
    OverclockZone Member bedbody's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default

    ผม ก็ มือใหม่ ครับ ท่าน

    อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •