overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: AX78+PHEnonII?

  1. #1
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default AX78+PHEnonII?

    คืออยากถามหน่อยครับว่่า AX78 + Thermaltake Tr2 RX จะใช้ PhenomII 140 Watt ได้ไหมฮะ เห้นชุดจ่ายไฟให้ CPU ให้มา4 PIN เอง

  2. #2
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ไม่น่ารอดนะ

  3. #3
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ดันๆ ขอคำตอบหน่อยฮะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default

    Bios ใหม่ๆ น่าจะช่วยได้คับ อืม...ไม่ลองโทรถาม Save Way ล่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ไม่แน่ใจครับ อยากรู้เหมือนกันครับ..อิอิ..

    http://www.savewaytech.com/download/2009/02/abit.php

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ไม่เวิร์ก

  7. #7
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    ไม่เคยลองอะครับ แต่ bios 1.4 ทำมาลองรับตรงนี้แล้วนิครับ

  8. #8
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    Phenom II มันกินไฟน้อยกว่า Phenom แรกอีกนะ

    ใส่ได้ชัวร์ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ได้ไม่ได้เอ๋ย ขอบคุณทุกความคิกเห้นนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member sleepness's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    TheMall บางกะปิ , Pantip

    Default

    สรุปได้เปล่าเนี้ย

  11. #11
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    หาคนสรุปยุ งิงิ

  12. #12
    OverclockZone Member sweetychung's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    มันมีช่องเสียบไฟเลี้ยง 20+4+8 พินด้วยไม่ใช่หรอครับ ผมว่าน่าจะไหวนะ ดูในเวปsaveway เค้ามีให้อัพไบออสให้ใช้ น่อม2 ได้ด้วยครับ ลองเข้าไปดู



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •