overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ผมจะใส่ฮาร์ดดิกอีกลูก

  1. #1
    OverclockZone Member sun01's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default ผมจะใส่ฮาร์ดดิกอีกลูก

    คือ ผมจะใส่ฮาร์ดดิกอีกลูก ตอ้งทำไงบ้างคับ มีฮาร์ดดิกตัวเก่าอยู่แล้ว เสียบต่อได้เลยหรือเปล่าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    คือมันเป็น SATA II หรือ IDE

    จริง ๆ แล้วก็เสียบได้เลย มองเห็นทั้งคู่ครับ

    แต่ถ้ามันไม่เห็นก็ต้องถึงขั้นตอนลงวินโดกันไหม่เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sun01's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ide คับ เพิ่งเคลมมา

  4. #4
    OverclockZone Member Paiboon_panza's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Songkhla

    Default

    ก็เซ็ตค่า โน ตัวที่มีวินโด้ตั้ให้เป็น master อีกตัวตั้งให้เป็น slave แต่2ตัวรวมกันต้องไม่เกิน 120 หรือ130 GB แล้วก็ไม่รู้ ไม่แน่ใจครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jackpha's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by narastaya9 View Post
    คือมันเป็น SATA II หรือ IDE

    จริง ๆ แล้วก็เสียบได้เลย มองเห็นทั้งคู่ครับ

    แต่ถ้ามันไม่เห็นก็ต้องถึงขั้นตอนลงวินโดกันไหม่เลยครับ
    มองไม่เห็น HDD ตัวใหม่ต้องลง Windows ใหม่ด้วยเหรอ................

  6. #6
    OverclockZone Member asus_mainboard's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008

    Default

    อยากรู้ด้วยเหมือนกัน ^^"


    ช่วยๆกัน"ดัน" อึ้บ..อึ้บ.. ^^"

    (ผมใฝ่แต่ฝักบัวครับ ขันน้ำผมไม่ฝักใฝ่ครับท่าน เอิ๊กๆ)

    2009 อันธพาลทวงคืนอำนาจ !!!

  7. #7
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    เค้า PM มาบอกว่าเสียบได้แล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nongaukung's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default

    ผมว่าลง windows ใหม่ดีสุด

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2009

    Default

    ไม่เห็นต้องลง Windows ใหม่เลยครับ แค่เสียบจัมป์เปอร์มันให้รู้ว่าลูกไหนเป้น master ลูกในเป็น slave ก็ได้แล้วครับ ซึ่งโดยปกติลูก master จะเป็นลูกที่ลง Windows ไว้แล้วครับ ลองดูที่ชื่องเสียบจัมป์เปอร์ อยู่ใกล้ๆกับที่เสียบสาย ide นั่นแล



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •