overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: จะเอายังไงกับ TOT ดีคับ?

  1. #1
    OverclockZone Member sam0112453's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default จะเอายังไงกับ TOT ดีคับ?

    ตอนนี้ผมใช้ TOT 2M อยู่อ่ะคับ ราคา 1000 นึงพอดิบพอดี

    เน็ตเน่ามากเลยอ่ะคับเซงเปดเลย หลุดก็บ่อย โทรไปถามก็อ้างนู่นอ้างนี่

    โหลดก็ได้แค่ 160-170k เองอ่ะคับ ตอนนี้เลยคิดว่าจาเปลี่ยนเนตอ่ะคับ

    ใช้เนตอะไรดีหรอคับ ช่วยแนะนำหน่อย คอนนี้มีเบอร์ของ TOT อยู่อ่ะคับ

    ผมอยู่แถว ม.เกษตร อ่ะคับ จะใช้เนตไรได้บ้าง แนะนำทีนะคับ

    อีกอย่าง ผมไม่แน่ใจอ่ะคับว่าหมดสัญญารึยัง มีวิธี เช็ค ยังไงหรอคับ

    คือผมติดตั้งมาตั้งแต่ช่วงเน็ต 1M 1000 บาทอ่ะคับ

    แล้วมันเปลี่ยนให้เป็น 2M 1000 นึงเท่าเดิมอ่ะคับ มันเปลี่ยนเอง ไม่รู้ว่ามันจะนับสัญญาเพิ่มรึเปล่า

    ถ้านับตั้งแต่ติดก็ประมาน 3 ปีแล้วอ่ะคับ แนะนำด้วยนะคับ ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member kijabusu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    กำเลย
    2m มัน 590 นะครับ จ่าย 1000 ได้ไงร้องเรียน สบท.เลย
    http://www.tci.or.th/

  3. #3
    OverclockZone Member Naluk's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    <F.T.S> KPS

    Default

    Quote Originally Posted by kijabusu View Post
    กำเลย
    2m มัน 590 นะครับ จ่าย 1000 ได้ไงร้องเรียน สบท.เลย
    http://www.tci.or.th/
    2M มันไม่ได้ 590 บาท ทั่วทั้งไทยเหมือน TT&T นะคับ ต้องเข้าใจไว้ด้วย 590 บาท เป็นโปรโมชั่นในเขตพื้นที่นั้นๆคับ มีระยะเวลาสิ้นสุดโปรโมชั่น แล้วที่วิ่ง 160k - 170k นี่ใช้ทำอะไรคับ โหลดบิทหรอคับ หรือว่าเช็คความเร็วจากเว็บ

    สัญญามีผล1ปีคับ ถ้าอยากใช้เดือนละ 590 ก็ต้องไปทำสัญญาใหม่ ใขเขต กทม. 2M น่าจะอยู่ที่590บาท หมดแล้วนะคับ ส่วนต่างจังหวัดบอกได้เลย แล้วแต่พื้นี่จิงๆ ยกเว้นคนติดตั้งใหม่ คนเก่าๆซวยไป

    ความเร็วช้าเป้นเรื่องปกติคับ เน่าบ้างดีบ้างเป้นเรื่องปกติอีกเช่นกัน แต่ดีอย่างเดียวบิลค่าเน็ตกับโทรศัพท์มันรวมกัน ของTT&Tกแถงบ้านผมจ่ายค่าโทรศัพท์ที่เซเว่นไม่ได้ ส่วนค่าเน็ตจ่ายได้เพราะมันแยกกัน เหอๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2007

    Default

    ในกทม.และปริมณฑล ไม่มีโปร 590 บ.นะครับ มีแต่ 1M 590+โทรฟรี 300 บ. ส่วน 2M 1000+โทรฟรี 700 มั้ง
    มันล็อคเป็นจังหวัดๆไปครับ ถ้าไม่มีสาย TT&T ผ่าน แนะนำให้ไปดูพวก csloxinfo ji-net เยอะแยะเต็มไปหมด ราคาถูกกว่า TOT อีก cs 2M 890, ji 940 อย่างอื่นไม่รู้แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2497 โดยแปลงสภาพมาจาก องค์การโทรศัพท์แห่งประเทศไทย

    สมบัติของประเทศ แหล่มจริงจริ๊ง

  6. #6
    OverclockZone Member peakmaker's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    แล้วถ้าหาก อยู่ นอกเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล ละคับ มีอะไรให้เลือกได้บ้าง เซง TOT << ชื่อเหมือนร้องไห้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    เปลี่ยนเอาmaxnetเลย เร้ว

  8. #8
    OverclockZone Member s.krohlek's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    Phuket Island

    Default

    ภูเก็ต TOT 2M 590ครับ
    Last edited by s.krohlek; 14 Apr 2009 at 00:59:38.

  9. #9
    OverclockZone Member sam0112453's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Naluk View Post
    2M มันไม่ได้ 590 บาท ทั่วทั้งไทยเหมือน TT&T นะคับ ต้องเข้าใจไว้ด้วย 590 บาท เป็นโปรโมชั่นในเขตพื้นที่นั้นๆคับ มีระยะเวลาสิ้นสุดโปรโมชั่น แล้วที่วิ่ง 160k - 170k นี่ใช้ทำอะไรคับ โหลดบิทหรอคับ หรือว่าเช็คความเร็วจากเว็บ

    สัญญามีผล1ปีคับ ถ้าอยากใช้เดือนละ 590 ก็ต้องไปทำสัญญาใหม่ ใขเขต กทม. 2M น่าจะอยู่ที่590บาท หมดแล้วนะคับ ส่วนต่างจังหวัดบอกได้เลย แล้วแต่พื้นี่จิงๆ ยกเว้นคนติดตั้งใหม่ คนเก่าๆซวยไป

    ความเร็วช้าเป้นเรื่องปกติคับ เน่าบ้างดีบ้างเป้นเรื่องปกติอีกเช่นกัน แต่ดีอย่างเดียวบิลค่าเน็ตกับโทรศัพท์มันรวมกัน ของTT&Tกแถงบ้านผมจ่ายค่าโทรศัพท์ที่เซเว่นไม่ได้ ส่วนค่าเน็ตจ่ายได้เพราะมันแยกกัน เหอๆ
    บิลเพิ่งออกมาเองอ่ะคับ ของ TOT มันเขียนบอกค่าเน็ต 1000 บาทอ่ะคับ

    รวมกะค่าโทรศัพท์ อีก 900 เปน 1900 อ่ะคับ ประมานนี้ แต่ค่าเนตนี่ 1000นึงพอดีเลยคับ

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    เปลี่ยนเอาmaxnetเลย เร้ว
    ถ้าเปลี่ยนเปน maxnet นี่ต้องติดเบอร์เพิ่ม ป่ะคับ แล้วผมมีเร้าเตอร์อยู่อันนึง

    เวลาติดตั้ง ไม่เอาเร้าเตอร์เพิ่มได้ป่ะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by s.krohlek View Post
    ภูเก็ต TOT 2M 590ครับ
    ท่าน บ้านอยู่แถวไหนอ่ะครับ

    ทำไมอัพโหลดสปีดท่านเกินแพคเกตล่ะ มัน 700 กว่าได้ไงเนี้ย?

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default

    ของผมก็เหมือนกัน ใช้ของ ToT 2M 1000 บ.เหมือนกัน โหลด Bit ได้แค่ 150-169 kB/s
    ดูแล้วไม่คุ่มเลยไปลดเป็น 1.5 M เราอ้างได้เลยว่า ติดตั้งตอนแรก วิ่ง 200-210 กว่า kB/s

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    net tot มันห่วยครับพี่น้อง ผมใช้อยู่เดี๋ยวก็ติดๆดับๆเซงรอหมดสัญญาจะไปเปลี่ยน เป็นmaxnet เเละครับเพื่อนใช้ไม่เห็นจะมีปัญหาอะไรเลย เซงๆๆๆเป็ด + กับพนักงานนิสัยไม่ดีเลย -*-

  13. #13
    OverclockZone Member s.krohlek's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    Phuket Island

    Default

    Quote Originally Posted by pann View Post
    ท่าน บ้านอยู่แถวไหนอ่ะครับ

    ทำไมอัพโหลดสปีดท่านเกินแพคเกตล่ะ มัน 700 กว่าได้ไงเนี้ย?
    บางเทาครับ

  14. #14
    OverclockZone Member sam0112453's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    แล้วถ้าผมจะเปลี่ยนต้องขอเบอร์ใหม่ใช่ป่ะคับ

  15. #15

    Default

    ่ส่วนตัวใช้ TOT มา 3 ปี รู้สึกไม่ค่อยคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปครับ แต่ที่ต้องใช้เพราะว่า TOT ไม่ให้

    สัมปทานกับบริษัทเข้ามาให้บริการเน็ตเลยจำเป็นต้องใช้ TOT ไป จน Maxnet สามารถขอสัมปทานมา

    ได้ ก็เพิ่งติดแล้วรู้สึกต่างกันประมาณขั้วโลกกับเอเชียเลยครับ ทั้งเรื่องของการดาวน์โหลด ค่าปิง ฯลฯ

    ถ้าไม่พึงพอใจกับ TOT ก็แนะนำว่าให้ลองสอบถาม TRUE กับ Maxnet หรือบริษัทอื่นที่ให้บริการ

    ADSL ครับ ส่วนการติดต่อ ผมรู้แค่สองเบอร์ True ก็ 02-900-9000 ส่วน Maxnet ก็ 1103 ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sam0112453 View Post
    แล้วถ้าผมจะเปลี่ยนต้องขอเบอร์ใหม่ใช่ป่ะคับ
    Maxnet ไม่ต้องขอ เบอร์ครับ ช่างเค้าจะลากสายมาให้ได้เลย เพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องเสียค่าโทร 100 บาทเพิ่ม

  17. #17
    OverclockZone Member phatcharadet's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    เเนะนำ ใช้ Maxnet เลยท่าน 2เมกอัพให้ผมเป็น3เเล้วด้วย วิ่ง320+ อัพเมื่อคืนเอง
    อิอิ 3เมก เสียเดือนละ590รวมภาษีก็631บาท ผมว่าคุ้มกว่า tot นะท่าน

  18. #18
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    เออ ที่บอกว่าลากสายให้ใหม่นี่ คือลากจากนอกบ้านเข้าบ้านให้ใ่ช่มั้ยคับ

    พอดี สายที่บ้าน ความเร็วดรอบมากมาย ( สายฝังในตัวบ้าน )

  19. #19
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ตอนนี้มีเบอร์บ้าน TOT และใช้เน็ตทีโอทีอยู่ 2 เม็ก 590 บาท

    จะเปลี่ยนเป็นเมกซ์เน็ต 2 เมก 590 บาท (เผื่อได้อัพสปีดมั้ง )

    ต้องทำอย่่่่างไรบ้างครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •