overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยดูให้ที ว่าน่าอัพ Bios ผมก็อ่านไม่ออก

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default ช่วยดูให้ที ว่าน่าอัพ Bios ผมก็อ่านไม่ออก

    P5LD2 BIOS 1702
    Do not use old version Afudos.exe to flash BIOS. Must use new Afudos(2.21) or later revision to flash BIOS.
    For Vista user: Please also update your Audio driver to v.6.0.1.5350
    .
    Support Intel SpeedStep in Vista
    Fixed Conroe-L CPU EIST function fail issue
    Fixed Multiplier is not displayed in AI Booster V2.03.05 when using Conroe L2 E6300
    Support new CPUs. Please refer to our website at: http://support.asus.com/cpusupport/cpusupport.aspx

  2. #2
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ขอโทษทีนะ ครับผิดหมวด
    ของถามอีกเรื่องนะครับ อัพBiosนี้ ลงทับ มันไปเลยใช่ปะครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไบออส P5LD2 1702
    อย่าใช้รุ่นเก่า Afudos.exe ที่จะกะพริบไบออส ต้องใช้ Afudos ใหม่( 2.21 )หรือการปรับปรุงแก้ไขต่อมาที่จะกะพริบไบออส
    สำหรับผู้ใช้ทิวทัศน์: กรุณาปรับปรุงใหม่ส่วนสนับสนุนเสียงของคุณ .ถึงv.6.0.1.5350อีกด้วย
    สนับสนุนอินเทล SpeedStep ในทิวทัศน์

    ซ่อมแซม Conroe -Lฟังก์ชันCPU(ตัวประมวลผลกลาง)ทิ้งเนื้อหา
    ซ่อมแซมตัวคูณไม่ถูกแสดงในผู้สนับสนุนปัญญาประดิษฐ์ V2.03.05 เมื่อการใช้ Conroe L2 E6300
    สนับสนุนCPU(ตัวประมวลผลกลาง)ใหม่ กรุณาอ้างถึงเว็บไซท์ของเราที่:::


    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    ขอโทษทีนะ ครับผิดหมวด
    ของถามอีกเรื่องนะครับ อัพBiosนี้ ลงทับ มันไปเลยใช่ปะครับ
    ได้ทับได้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    แตกฟายออกมาแล้วอะครับ กำเป็น .ROM ติดตั้งไงหรอ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    แตกฟายออกมาแล้วอะครับ กำเป็น .ROM ติดตั้งไงหรอ
    ใช้โปรแกรม AsusUpdate (ของ ASUS) จัดการได้เลย
    ตามรูป แฟลช เสร็จ รีสตาร์ส 1 รอบ จบ ง่าย ๆๆๆ




    Last edited by TWK.; 10 Mar 2007 at 20:22:06.

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ขอบคุณ TWK ที่แปลให้ อิอิ แหม่ไวๆๆจริงๆๆ แต่ผมโหลดมาแล้วละ มันติดตั้งไม่ได้
    P5LD2-ASUS-1702.ROM นามสกุนนี้อ่า จะติดตั้งไงหรอ

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ก๊าก ขอไปลง ก่อนไม่ได้ ลงไวอะ

  8. #8
    OverclockZone Member puthai's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008

    Default

    แปรได้ใจมากครับทั่น อิอิ แล้วแต่ตัวนี้ up แล้วดี กว่า 1406 มะ
    มีปัญหาไรมั้งป่าว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •