overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: 100% Peak load?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2009

    Default 100% Peak load?

    ใช้เครื่องหนักขนาดไหนถึงจะเรียกได้ว่า 100% Peak Load หรอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    ลองเอาไป Encode ไฟล์ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member เพ็ญรินทร์'s Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    บ้าน

    Default

    โปรแรกม Benchmark ต่างๆก็ได้ค่ะ 3DMark SuperPI Orthos
    ถ้าเป็นใช้งานก็ แปลงไฟล์ เร็นเดอร์วีดีโอค่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by เพ็ญรินทร์ View Post
    โปรแรกม Benchmark ต่างๆก็ได้ค่ะ 3DMark SuperPI Orthos
    ถ้าเป็นใช้งานก็ แปลงไฟล์ เร็นเดอร์วีดีโอค่ะ
    ตามนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2009

    Default

    งั้นก็แสดงว่าเล่นเกมหรือใช้งานตามปกติมันก็จะไม่ Load 100% ใช่ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    อยู่ที่ว่าใช้ทำอะไรอ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    บีบไฟล์ ขยายไฟล์ วิ่งถึง 100 ปะ ไม่เคยดู

    Edit ไม่ถึงแฮะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Thumbs down

    Quote Originally Posted by เพ็ญรินทร์ View Post
    โปรแรกม Benchmark ต่างๆก็ได้ค่ะ 3DMark SuperPI Orthos
    ถ้าเป็นใช้งานก็ แปลงไฟล์ เร็นเดอร์วีดีโอค่ะ
    q มันผลัดกันวิ่ง ทีละ 2-3 หัว เคยพร้อมกัน 4 หัว แวปเดียว เทสนานกว่า 3 ชม
    -*-


    ConventX2DVD มันไม่วิ่งร้อยอ่ะ
    ส่วน Nero Vision ตั้งแต่มาใช้ Q แล้ว ก็ไม่เคยเห็น 100 เลย สงสัย คอขวด HDD
    เพราะ E2140 ไม่ OC นะ ก็วิ่งร้อย E7200 เพื่อน OC หรือไม่ก็ร้อย
    -*-

  9. #9
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    nero ultra ไม่เต็ม4 หัวหรอครับ? ผมใช้แค่2หัว มันเล่นวิ่งเต็มตลอด 95-98 % สองหัว เร็วดีมักๆ

    ส่วนcorel video studio ก็เต็มนะ แต่วิ่งประมาณ88-90 สองหัว

  10. #10
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ลองทำงาน3dsmax09
    จะเป็นแบบModelหรือsketupก็ได้ครับ

    แล้วท่านจะรู้สึกว่าเครื่องราคา7-8หมื่นเล่นเกมลื่นๆ มันอยากจะแฮงค์ (นานมากๆ)

  11. #11
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ลอง Xilisoft สิ

    แปลง 4 ไฟล์พร้อมกัน

    100 แน่ๆครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •