overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ลากe8400 ไป4.0Ghz.แล้วเล่นcrysis warhead ไม่ได้อ่ะช่วยหน่อยเต๊อะ

  1. #1
    OverclockZone Member SCORPIONSE's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2009
    Location
    In your heart

    Default ลากe8400 ไป4.0Ghz.แล้วเล่นcrysis warhead ไม่ได้อ่ะช่วยหน่อยเต๊อะ

    ลากe8400 ไป4.0Ghz.แล้วเล่น crysis warhead ไม่ได้อ่ะคับเด้งออกซะงั้น
    แต่ gta 4 เล่นลื่นกว่าเดิม งงจริง?
    spec e8400 3.0Ghz.@4.0Ghz.
    pwc 4870 1g pcs+
    m/b giggabite จำรุ่นไม่ได้แต่รองรับ ddr3
    psu icute 750w
    cpu cooler tuniq
    ram corsair ddr3/1333Mhz. 2*1g
    ระบบก็ปกติดีครับ temp. ทั้ง cpu และ vga ไม่เกิน 50 c เลย

  2. #2
    OverclockZone Member KingYojimbo's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    noitacoL

    Default

    แคร็ก ไม่สมบูรณ์ม๊งครัฟ

  3. #3
    OverclockZone Member numaca's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    lamphun

    Default

    คล๊อกแล้วไม่เสถียร ... ครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ง่ายๆ คล๊อกไม่เสถียร

    ของผม E8400 C0 550*8 palit 4850 sonic 730/1050 เล่นwarhead จนจบ หุๆ มันส์ดีจัง แต่สั้นไปหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ลองเทสใน othos รึยังครับ

    ....เขียนถูกป้ะหว่า -*-

  6. #6
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เรื่องorthos เครื่องผมกดปุ๊ปเด้งปั๊ป แต่เล่นเกมส์โหดๆ แปลงหนัง v2d ไม่เคยhang อิๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •