overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: การ์ดจอOnboard เล่นเกมได้ปะครับ??

  1. #1
    OverclockZone Member koko399's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Smile การ์ดจอOnboard เล่นเกมได้ปะครับ??

    ผมกะว่าจะซื้อแค่เมนบอร์ดแล้วก็CPU;Ram และอุปกรณ์ต่างๆ

    แล้วไว้ค่อยซื้อVGA แรงๆคราวหน้า

    เเล้วไอการ์ดจอOnboard มันมีประสิทธิภาพแค่ไหนอะครับ

    ผมจะเอาไปแค่เล่นSFเองครับ

    ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member gokjung's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2008
    Location
    กำแพงเพชร

    Default

    ผมใช้ M3N78 ก็เล่นได้สบายๆครับ

  3. #3
    OverclockZone Member koko399's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    งั้นผมต้องซื้อเมนบอร์ดตัวไหนอะครับ ช่วยแนะนำผมทีครับ

    ผม ไม่เข้าใจคำว่า

    AM2 กับ nForce

    หรือว่าทุกเมนบอร์ด มีON Board ทีั่เพียงพอแล้ว

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    onboard เล่นได้ลื่นเกือบทุกเกมเลยครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ชิว ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    เดี๋ยวนี้หาออนบอร์ดยากแล้วครับ
    ถ้าจะเอาเสตปที่ว่า
    แนะนำ อัดไปCPUกะเมนบอร์ดเลย การ์ดจอเอามือ2ราคา600-800พอเล่นSFได้สบาย
    เน็ตต้องถึงด้วยครับ

    รอพวก4870/260 หรือรุ่นสูงตอนนี้ลงมาก่อน
    ไม่น่าเกิน1ปีครับ 5870 จะออกละ(รึเปล่าหว่า)

  7. #7
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    Quote Originally Posted by koko399 View Post
    งั้นผมต้องซื้อเมนบอร์ดตัวไหนอะครับ ช่วยแนะนำผมทีครับ

    ผม ไม่เข้าใจคำว่า

    AM2 กับ nForce

    หรือว่าทุกเมนบอร์ด มีON Board ทีั่เพียงพอแล้ว

    ขอบคุณครับ

    AM2 นั่นมัน Socket

    nForce = Nvidia คือชิปเซ็ท ที่ไช้กับบอร์ด มี ATi intel VIA SIS

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ผมว่าถ้าเล่นแค่SFใช้ออนบอร์ดก็ไหวอยู่นะครับ
    วันใดอยากจะเล่นเกมออฟไลน์โหดๆค่อยซื้อมาใส่ทีหลังก็ได้

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    สบายๆ SF

  10. #10
    OverclockZone Member koko399's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    แล้วผมจะต้องซื้อบอร์ดตัวไหนที่มีOn Board อะครับ

    หรือว่าการ์ดจอมีทุกเมนบอร์ดอะครับ

    คือผมคิดยังงี้ครับ รอให้ราคาการ์ดจอราคาตกลงมาหน่อย แล้วค่อยซื้อมาเสียบ!! ผมเล็งรุ่่นนี้SAPPHIRE 4870 512/GDDR5 7900บาท รอให้ราคามันตกลงมาอะครับ

    ผมเลยคิดว่าใช้On Board ไปก่อน

    ขอบคุณทุกคนมากๆครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by koko399 View Post
    แล้วผมจะต้องซื้อบอร์ดตัวไหนที่มีOn Board อะครับ

    หรือว่าการ์ดจอมีทุกเมนบอร์ดอะครับ

    คือผมคิดยังงี้ครับ รอให้ราคาการ์ดจอราคาตกลงมาหน่อย แล้วค่อยซื้อมาเสียบ!! ผมเล็งรุ่่นนี้SAPPHIRE 4870 512/GDDR5 7900บาท รอให้ราคามันตกลงมาอะครับ

    ผมเลยคิดว่าใช้On Board ไปก่อน

    ขอบคุณทุกคนมากๆครับ
    บอร์ด ไม่ทุกตัวที่มี VGA on-board ครับ
    ต้องดูว่า chipset นั้นมี IGP ติดมาด้วยไหม
    ส่วน HD4850 HD4870 คาดว่าจะลงเร็วๆนี้ครับ เพราะเมืองนอกก็ปรับราคาลงแล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    หาบอร์ดที่การ์ดจอดี ก็ลื่นครับ

  13. #13
    OverclockZone Member koko399's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  14. #14
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    สบายๆ ผมใช้การ์ดจอแรงๆ มาเล่นเกมส์ออนไลน์โหลดบิทดูแล้วไม่คุ้มซะเลย

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    ผมใช้ออนบอร์ดอยู่ เล่นเกมส์ออนไลน์สบายมากลินเอจยังได้เลย แต่ช่วงคนเยอะๆ จะหน่วงๆ หน่อย

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    ออนบอร์ดตอนนี้ก็ N8200 กับ ATI 3200 มั้ง เล่นเกมออนไลน์สบายๆ ดูหนังก็ดี บางรุ่นต่อ hdmi ได้ด้วย ดึงแรมนิดหน่อย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •