overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ดูให้ทีครับทำไม CPUZ เปนแบบนี้

  1. #1
    OverclockZone Member earthlovepriaw's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    นวมินทร์ 85 + รามอินทรา + บางกะปิ + พันทิ

    Default ดูให้ทีครับทำไม CPUZ เปนแบบนี้

    ตามภาพเลยนะครับ
    DRAM Frequency ไม่ขึ้นครับ
    FSB DRAM ก็ไม่ขึ้นครับ ตามภาพเลยนะ
    ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member nickkns02's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2009

    Default

    หุหุ ลองไปโหลดCPU-Z เวอร์ชั้นไหม่ เทสดูครับCPU-Z รุ่น เก่า แน่นอน ที่คุณใช้เทสอะ ลองดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member earthlovepriaw's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    นวมินทร์ 85 + รามอินทรา + บางกะปิ + พันทิ

    Default

    V.ชั่นไรอะครับ ใหม่ล่าสุด

  4. #4
    OverclockZone Member TikkyMix's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ก็เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดนี่คับ 1.50

  5. #5
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    1.50

  6. #6
    OverclockZone Member CJL999's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2009
    Location
    CMU, CNX

    Default

    มันใหม่แล้วนะครับเนีย ใช้โปรแกรมอื่นดูน่าจะออกนะ

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองปิดโปรแกรมแล้วลองเปิดใหม่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member earthlovepriaw's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    นวมินทร์ 85 + รามอินทรา + บางกะปิ + พันทิ

    Default

    ครับโปรไรดีหว่าาาา ลากไปไม่ภึง 3 เลย บอร์ด G31 เซ็งมากมาย 2.6 เครื่องค้างเวลา บุ๊ตวินโดว์เสร็จ

  9. #9
    OverclockZone Member immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    โปรแกรมอาจจะมองเห็นนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    อืม ของผมก็เป็นครับ บอร์ดกิ๊กกะ E5200 ทด 1:1 ไม่ได้ ใช่ป่ะ


  11. #11
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    Hardware มีปัญหาแล้วผมเคยเจอแต่ไม่ได้เป็นที่ Ram นะเป็นที่การ์ดใช้ GPU-Z ตรวจดูแล้ว Bandwidth เป็น 0
    พอเอาการ์ดจอตัวอื่นมาใส่ปกติครับการ์ดจอเสียเอาไปเคลมได้เลย อันนี้กรณีของผมนะครับ

    ปล.ส่วนของท่าน จขกท. ผมเดาเอาว่า Ram มีปัญหาลองถอดมาทำความสะอาดก่อนหรือเอาไปลองเครื่องอื่นดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member earthlovepriaw's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    นวมินทร์ 85 + รามอินทรา + บางกะปิ + พันทิ

    Default

    ใช่แล้วครับ บอรด์ดทดแรมไม่ได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •