overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: จาซื้อ การ์ดจอ agp ของ ati รุ่นไหนดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member winterday's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ ธนบุรี บางยี่เรือ

    Default จาซื้อ การ์ดจอ agp ของ ati รุ่นไหนดีครับ

    คืออยากได้การ์ดจอไหม่อ่าครับ ตัวนิใช้อยู่ gforce fx5200 T^T

    ผมอยากได้ ati เพราะ ถูกกว่า nvdia ในประสิทธิภาพเท่ากันอ่าครับ ช่วยแนะนำทีนะครับ ผมควรซื้อรุ่นไหนดี (agp งบมะเกิน 3500)

    และอีกอย่าง บอร์ดของผม ใช้ ชิบของ via อาครับ เหนว่า ไม่ค่อยถูกกับ ati จิงหรอครับ

    ถ้ายังไง รบกวนผู้รู้ช่วยทีนะครับ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member fuan's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Home

    Default

    ati ยี้ห้อ พลังสี X1650PRO 512MB DDR2 ราคาประมาณ 1500 +-100
    ati HIS X1650PRO ICQ 512MB DDR2 ราคาประมาณ 2400+-100
    ati Sapphire X1650PRO 512MB DDR2 ราคาประมาณ 1500+-100
    ส่วนตัวแล้วแนะนำ ยี้ห้อ พลังสี กับ Sapphire คับ (ราคาไม่เกิน 2000) ส่วน HIS น่าจะแพงตรงพัดลมมั่งคับ?
    แต่ถ้าหาพวกมือสอง X1650PRO 512MB DDR2 อาจจะได้ราคาถูกกว่านี้คับ...

    ส่วนตัวผมใช้ MSI HD2600PRO 512MB DDR2 ซิป VIA400 (บอร์ด MSI KM4M) ใช้แล้วไม่มีปัญหาอะไร (อัปซิป VIA เป็นตัวใหม่ล่าสุดของ บอร์ดตัวนี้คับ) ถ้ากลัวใส่แล้วมีปัญหาลองยกคอมไปใส่ที่่ร้านดูคับว่ามีปัญหาอะไรเหรอเปล่า? ชัวกว่า
    Last edited by fuan; 6 Mar 2009 at 00:14:07.

  3. #3
    OverclockZone Member winterday's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ ธนบุรี บางยี่เรือ

    Default

    อ่าๆ ขอบคุณครับ

    ขอถามอีกเรื่องนะครับ

    เมนบอร์ดของผม มันเป็นรุ่น P4VP-MX จะไส่การ์ดจอรุ่น ati x1650pro ได้ไหมครับ

    ขอบคุณอีกครับครับ><

  4. #4
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ได้ครับ แต่มันจะวิ่ง 4X เพราะบอร์ดท่าน 4X เล่นไม่ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะครับเพียงแต่ว่าการส่งกราฟฟิกที่เรนเดอร์ออกมาเป็นภาพมันจะดูช้านิดๆ แต่ไม่ได้น่าเกลีัยดอะไรนักเพราะรวมๆไม่ค่อยต่างจาก8X ครับ เหมือนกับที่ 8xไม่ค่อยต่างจาก16X ของPCI-E

  5. #5
    OverclockZone Member winterday's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ ธนบุรี บางยี่เรือ

    Default

    ถ้า ผมซื้อ ati 1650 pro มาแล้ว ต้องเพิ่ม PSU ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member pipe's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by winterday View Post
    ถ้า ผมซื้อ ati 1650 pro มาแล้ว ต้องเพิ่ม PSU ไหมครับ
    ใช้ PSU รุ่นไหนอยู่คับ

  7. #7
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ผมคิดว่า agp ราคามันไม่ต่างจากเขียวนะ - -*

    psu ถ้า 450w แค่ของปลอมใหม่ๆก็น่าจะพอ แต่ถ้า 3 ปีขึ้นไปก็เกษียณมันได้ละ

  8. #8
    OverclockZone Member winterday's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ ธนบุรี บางยี่เรือ

    Default

    ถ้าซื้อ มา เล่น crysis ได้ไหมครับ ถ้าเล่นได้แล้ว cpu จาดึงไหมครับ><



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •