overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: DDR ใส่แทน DDR2 ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member bonba's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009
    Location
    CHIANG MAI

    Lightbulb DDR ใส่แทน DDR2 ได้ไหม

    ที่เมยบอร์ดมันบอกให้ใส่ DDR2

    แต่เราสามารถเอา DDR มาใส่แทนได้ไหม ครับ

    ใส่แทนเลยนะครับ ไม่ใช่ ใส่พร้อมกัน

  2. #2
    OverclockZone Member richboys002's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default

    ผมว่าไม่ได้นะ

  3. #3
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    ใส่ไม่ได้ครับ ขาไม่ตรงกัน การทำงานก็ไม่คงไม่เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member piyanat_love's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    BKK

    Default

    ใส่ไม่ได้ครับ เพราะ Slot เป็นคนละแบบ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ไม่ได้ ครับ ><

  6. #6
    OverclockZone Member SEnzoP's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    Mahasarakham

    Default

    ใส่ไม่ได้

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    โชคดีหน่อย ก็แรมไหม้ กับ Slot บอร์ดพัง
    ถ้าซวยก็ นอกจาก 2 อย่างนั้นเเล้ว ทำเมนบอร์ดเดี้ยงไปเลย อาจจะลามไปถึง CPU เเต๊บ PSU ระเบิด ตามมาอีกที เพราะระบบลัดวงจร
    ปล . เหมือนถามว่า เอา CPU i7 920 ไปยัดใส่ เมนบอร์ด P5Q ได้ใหม นั้นละ

    ^^"

  8. #8
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ยัดลงได้ผมให้ ล้านนึงเลยอะ

  9. #9
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    ใส่ได้ก็ไฟลุกอ่ะครับ จะใส่ไหมล่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default

    ฆ่าตัวตายชัดๆเลย อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member TikkyMix's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    โคราช

    Default

    เอาไปแปะไว้แทนก็ได้คับ ไม่ต้องเสียบ

  12. #12
    OverclockZone Member tecnic08's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2009
    Location
    ใน Server คอยปราบไวรัส

    Default

    ไม่ได้ครับเต่ถ้าอยากให้ได้จริงๆ

    ก็

    ตัดขาที่ DDR2 ให้ตรงตามร่องของDDR1ก็ได้แล้วครับ

    อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2008

    Default

    คำถามหน้าสนใจ ตัดไงแรม อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    แค่ใส่ ใส่ได้ครับยัดลงไปเลย แต่ไม่สลอตแรมบนบอร์ดก็แรมพังครับ ลองดูครับจะได้รู้ว่าอะไรพังก่อน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •