overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: Kingston DDR2 667 ตัวสูง ตัวเตี้ย ... ทำ Dual กันได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2009

    Default Kingston DDR2 667 ตัวสูง ตัวเตี้ย ... ทำ Dual กันได้ไหมครับ

    เดิมมีตัวสูง ไปซื้อมาได้ตัวเตี้ย เสียบคู่กัน (slot 1 กับ 2) ไม่ผ่านมองเห็นตัวเดียว
    แต่ถ้าใส่ slot 1 กับ 3 มองเห็นครบครับ

    สรุปคือทำ Dual ไม่ได้หรอครับ T-T เศร้า

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    ไม่ได้ครับ เคยทำกับตัว 800 สูงกับเตี้ยมันออกมาเป็น single เหมือนเดิม

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    แล้วเเต่เมนบอร์ดครับ
    บางเมนบอร์ดก็สามารถทำได้

  4. #4
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    แล้วเเต่เมนบอร์ดครับ
    บางเมนบอร์ดก็สามารถทำได้
    ตามนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member Lufy_Mackung's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    ข้างหลัง คุณไง หึๆๆ

    Default

    สงสสัยของผมทำได้ครับ- -*

    M2NPV-VM

    แรม667 ตัวสูงกะตัวเตี้ย Dual กันได้ครับ แฮะๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Lufy_Mackung View Post
    สงสสัยของผมทำได้ครับ- -*

    M2NPV-VM

    แรม667 ตัวสูงกะตัวเตี้ย Dual กันได้ครับ แฮะๆ
    ตัวเก่าผมเลย แต่ทำไมทำไม่ได้ -*-
    เพราะถ้าเสียบ Slot 1 กับ 2 มันมองเห็นตัวเดียวเองครับ
    ต้องเสียบ slot 1 กับ 3
    แต่ตอนนี้ซื้อบอร์ดใหม่มา งานเข้าเลย
    เพราะบอร์ดใหม่มันไม่ support ตัวสูง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •