overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: เกี่ยวกับ dvd rom

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2008

    Default เกี่ยวกับ dvd rom

    ของผมมี 2 ตัว พอเปิดคอมมาทำไมมันมีแ่ค่ตัว ตอนแรกมันก็มีนะ ดูสายที่ต่อก็แล้ว ok งง
    (ของผมยังใหม่อยู่ไม่เกิน 2 เดือนบางทีมีวิธีแก้ไหม)

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลองเช็ค ใน Device manager ว่ามันโดน disable ไว้อยู่หรือเปล่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2008

    Default

    เช็คแล้วครับ .......ไม่มี

  4. #4
    OverclockZone Member fuan's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Home

    Default

    ดูตรงจัมเปอร์ดูคับ ว่าต้องตัวหนึ่งเป็น mater อีกตัวเป็น sliver ...

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    แล้วเช็คในไบออสว่ามันขึ้น Drive หรือไม่ครับ ถ้าไม่ขึ้นลองโหลดค่า Default ดู ครับถ้าคราวนี้ไม่ขึ้นอีกคงต้องมีเคลมกันแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by fuan View Post
    ดูตรงจัมเปอร์ดูคับ ว่าต้องตัวหนึ่งเป็น mater อีกตัวเป็น sliver ...
    ท่านเข้าใจถูกแต่คำทีท่านใช้อ่ะผิด Master กับ Slave ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •