overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: รบกวนสอนการเซ็ตให้ภาพออกจอโทรทัศน์หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member w_thework's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default รบกวนสอนการเซ็ตให้ภาพออกจอโทรทัศน์หน่อยครับ

    คืออยากดูหนังผ่านจอทีวี แต่ที่บ้านไม่มีเครื่องเล่น DVD อ่ะครับ
    จะใส่แผ่นที่คอมฯ แล้วให้มันออกจอโทรทัศน์อ่ะครับ
    ลองเซ็ตดูแล้วมันไม่ออกลองดูหลายทีแล้วครับ

    spec
    AMD athlon 64 3000+
    Ram 2 GB Kington
    HDD 160
    VGA His X1650 D-sub+DVI
    M/B M3A78
    PSU 580Watt (ไม่เต็ม)

    ช่วยสอนวิธีเซ็ตหน่อยครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member w_thework's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    แวะมาดัน ให้ผู้รู้ช่วยสอน
    ผมไม่เป็นจริง ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member w_thework's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    ดัน ๆ
    อึ๊บ ๆๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member w_thework's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    ดันให้เซียนเห็น อิอิ ดันว๊อยยยยย
    ดันเพื่อชี้ทางสว่าง

  5. #5
    OverclockZone Member w_thework's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    ดันง๊าบบบบบบบบบ

  6. #6
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ใน display setting มีขึ้นกี่จอคับ

  7. #7
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    ใช้ S video แปลงไป avใช่ป่าว มันจะไม่ค่อยชัดนะ
    ต่อสายจากการ์ดจอไปโททัศน์ให้เรียบร้อย สายสัญยานต้องชัวว่าใช้ได้นะ
    เปิด Catalyst Control Center(CCC) หัวข้อ Display Option ติ๊กถูก Force TV Detect
    กับ Force Component Video Detection กด Apply>ok แล้วรีสตารท์ โทรทัศน์ต้องเปิดด้วยนะเวลารี
    ใช้Lcd tvง่ายหน่อย มันจะเห็นเป็นมอนิเตอร์เลย โททัศน์ทำมะดามันจะยุ่งยากเรื่องความละเอียดด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    มีคนมาตอบด้วย แสดงว่าโชคดี อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member w_thework's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    หุหุ ขอบคุณค๊าบบบบบ ดีใจมั่ก ๆ
    โชคดีจริง ๆ อย่างว่าครับ นึกว่ามะมีใครตอบแล่ว อิอิ
    ขอบคุณอย่างสูงครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member w_thework's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Talking

    Quote Originally Posted by konviset View Post
    ใช้ S video แปลงไป avใช่ป่าว มันจะไม่ค่อยชัดนะ
    ต่อสายจากการ์ดจอไปโททัศน์ให้เรียบร้อย สายสัญยานต้องชัวว่าใช้ได้นะ
    เปิด Catalyst Control Center(CCC) หัวข้อ Display Option ติ๊กถูก Force TV Detect
    กับ Force Component Video Detection กด Apply>ok แล้วรีสตารท์ โทรทัศน์ต้องเปิดด้วยนะเวลารี
    ใช้Lcd tvง่ายหน่อย มันจะเห็นเป็นมอนิเตอร์เลย โททัศน์ทำมะดามันจะยุ่งยากเรื่องความละเอียดด้วย
    ขอบคุณครับบบบบบ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    ใช้กับ HD4850 ไม่ได้หรอคับ

  12. #12
    OverclockZone Member hUman fuRy's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ชลบุรี

    Default

    อืมเพิ่งรู้นะเนี่ย เดี๋ยวรอปีหน้าถอย LCD TV ซัก 50" มาต่อคอมเล่นเกม ดูหนังมั่ง

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    ขุดคับจอแบนปกติต่อได้ไหมคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •