overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: ดูให้หน่อยครับ Photoshop CS4 ตอนลงมีปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Question ดูให้หน่อยครับ Photoshop CS4 ตอนลงมีปัญหา

    ดูให้หน่อยครับ Photoshop CS4 ตอนลงโปรแกรมมีปัญหา
    มันขึ้นข้อความตามรูปอ่ะครับให้ใส่แผ่นCD ทั้งๆที่ในเครื่องมีแผ่นCDอยู่มันถามหาแผ่นหมายความว่ายังไงครับ


    Thanks

  2. #2
    OverclockZone Member reezabza's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    ลองเปลี่ยนไปลง E:\ ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    คือว่ามันถามหาCDโปรแกรมPhotoshopCS4เพื่อที่จะSetupครับ แต่ผมไม่เข้าใจว่ามันจะถามหาทำไมในเมื่อผมใส่แผ่นCDแล้วทำการSetupตั้งแต่แรกแล้ว
    ******ปัญหาคือ (ใส่แผ่นลงไปแล้วSetup ได้ซักครู่มันก็ถามหาแผ่นครับ ทั้งๆที่ใส่แผ่นแล้วกดSetupแ้ล้วมันจะถามหาแผ่นไรอีกอ่ะครับ) ผมไม่เข้าใจเลย หรือว่าต้องทำไรก่อนครับ ท่านผู้รู้ช่วยบอกทีนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    UP++++

  5. #5
    OverclockZone Member goddog's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ผมเคยมีแผ่นรวมของ CS4
    มันให้ copy ลงเครื่องก่อนแล้วลง

    แต่ผมใช้แล้วไม่เวิร์ค มีปัญหากะตัวแคร๊ก พอต่อเน็ตก็จบเลย ตอนนั้นหาตัวแก้หลายวิธีก็ไม่ได้ ใช้ firewall บล๊อคก็ไม่ทันแล้ว (ดันลืม)

    แต่ตอนนี้ใช้ PS CS4 ตัวเดี่ยวๆ โหลดมาใหม่ แคร๊กได้ไม่มีปัญหา แต่ไม่ได้ลองกับตัวเดิม ขี้เกียจลง มันนาน เลยไม่รู้ว่าแคร๊กเอาไปใช้กับตัวเดิมได้ไหม

  6. #6
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    แนะนำให้อีกครับ ผมลอง ฟอแมทแล้วลง XP2007 SP.2 ก็ยังลงPhotoshopไม่ได้อีกครับ ช่วยผมด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tracked's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008
    Location
    นนทบุรี ซ่อมการ์ดจอ ซ่อมโน๊ตบุ๊ค

    Default

    มันมี 2 แผ่นหรือป่าวครับ ผมก็ไม่เคยลงนะ แต่ทีเห็นมันถามหาแผ่นและไนเมื่อมีแผ่นอยู่แล้ว ก็แสดงว่ามันถามหาแผ่น 2 มั้ง

    แล้วที่ว่าลง XP2007 SP.2 แล้วลงไม่ได้ CS 4 มันต้องลงกับ XP SP3 และ vista เท่านั้นครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by tracked View Post
    มันมี 2 แผ่นหรือป่าวครับ ผมก็ไม่เคยลงนะ แต่ทีเห็นมันถามหาแผ่นและไนเมื่อมีแผ่นอยู่แล้ว ก็แสดงว่ามันถามหาแผ่น 2 มั้ง

    แล้วที่ว่าลง XP2007 SP.2 แล้วลงไม่ได้ CS 4 มันต้องลงกับ XP SP3 และ vista เท่านั้นครับ
    มันมีมาแผ่นเดียวครับ มันต้องลงกับ XP SP3 และ vista เท่านั้นใช่ป่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    ผมลงSP3 แล้วนะครับ มันเป็นอาการเดิมอ่ะครับ เพราะอะไรเหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    UP+++

  11. #11
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ผมใช้ซีเอส3ไม่มีปัญหาครับ
    เป็นแผ่นมาสเตอร์คอลเล็กชั่น อิอิ
    วิธีแคล็กคือ
    ตอนลงใส่ซีเรียล
    ลงเร็จเอาสีเรียลที่มันบอกมาใส่โปรแกรมแคล็กแล้วได้ซีเรียลมาอีก
    มาใส่อีกช่องนึง
    แล้วก้อตกลง
    (เลือกแอคทิเวทเทเลโฟนครับ)

  12. #12
    OverclockZone Member OoKengZaoO's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    ก๊อบแผ่นลงเครื่องตามที่เค้าว่านั้นแหละครับ ไม่รู้เป็นไร ตั้งแต่ CS 3 ละ พอลงจากแผ่นมีปัญหาแบบนี้ทุกทีทางแก้ก็เอาลงเครื่องไว้ก่อนแล้วค่อยติดตั้งนะ

  13. #13
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    ก๊อบลงเครื่องแล้วครับ ยังอาการเดิม (ผมทำให้เครื่องเป็นเหมือนเดิมแล้วที่แก้รีจีสเตอร์ไปอ่ะรีสโตแล้วครับ) อาการเดิม ถามหาแผ่นเหรือนเดิม

  14. #14
    OverclockZone Member pongpum's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    ผมลงใช้อยู่ครับแต่ว่าตอนลงเป็นแบบไฟล์เดียว มันไม่ถามหาแผ่นอะครับ ผมโหลดจาก bit มาครับ

  15. #15
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    พอจะหาลิงค์ให้ได้มั้ยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •