overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอถามเรื่อง dota หน่อยค้าบ

  1. #1

    Default ขอถามเรื่อง dota หน่อยค้าบ

    ทำไม dota 2 เครื่องผมไม่สามารถปรับความละเอียด 1440*900 ได้

    spec เครื่อง

    P4 2.66Ghz
    ran 512*2
    MB Gigabyte 8I915 duo
    VGA 7300GT DDR2 MSI
    HDD 80GB

  2. #2
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    เออนั่นสิ ทำไมปรับไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default

    เกมนี้มันอ่านว่า "โดต้า" หรือ "ดอทเอ" อยากรู้มานานละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    อ่านว่า โดต้า คับ แต่คนไทยพากันเรียกว่า ดอทเอ ผมก็เรียกว่า ดอทเอ ตามเทรนด์ เขาเหมือนกัน

  5. #5

    Default

    แล้วทุกท่านสามารถปรับกันได้หมดใช่ไหมครับเนี่ย มีผมคนเดียวปรับไม่ได้หรอครับ ปรับทีไรมันก้อสุดแค่ 1280*1024 เท่านั้นเองคับ อยากได้ 1440*900 มานจาได้พอดีจออ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    Quote Originally Posted by EXOSPECTRE View Post
    อ่านว่า โดต้า คับ แต่คนไทยพากันเรียกว่า ดอทเอ ผมก็เรียกว่า ดอทเอ ตามเทรนด์ เขาเหมือนกัน
    mail ไปถาม เฮีย IceFrog เลยครับ ได้คำตอบแน่ๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    รู้สึกต้องไป Set registry นี่หละครับถ้าจะให้ความละเอียดสูงๆ ลอง search กระทู้เก่าๆดูครับ ผมจำได้ว่ามีวิธีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ตัวWarcraft3 มันเก่ามากแล้วออกมาสมัย จอCRT17"กำลังบูม ปรับได้แค่นั้นแหละ

  9. #9
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ต้องเข้าไปปรับใน Registry ครับ
    Start>run พิมพ์ regedit แล้วเข้าไปที่
    HKEY_CURRENT_USER\Software\Blizzard Entertainment\Warcraft III\Video

    หา reswidth คือความกว้าง เราต้องการให้มันอยู่ที่ 1440 ก็ คลิกขึ้นมา ปรับค่าเป็น Decimal ก่อน แล้วใส่ 1440 ลงไปครับ

    หา resheight คือความสูง ก็ปรับเป็น Decimal แล้วใส่ 900 ลงไปครับ

    จะเป็นจอขนาดไหน จะใส่จนขนาดเป็น Full HD เลยก็ได้ แต่ยังไงเราก็เห็นภาพเหมือนเดิมครับ
    ไม่กว้างกว่าคนอื่น (ยังไงก็ไม่มีโกง) แต่มันจะทำให้พวกตัวหนังสือ กับรายละเอียดต่างๆชัดขึ้นครับ
    เพราะมันเป็น Nataive Res จะเป็นจอขนาดอื่นๆก็ทำได้นะครับ

    อ่อถ้าปรับในนี้แล้ว ห้ามไปปรับในเกมซ้ำนะครับ ถ้าไปปรับในเกม ก็ต้องกลับมาแก้ Register ใหม่อีกครั้ง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •