overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: เล่น COD4 online แล้วมีปัญหาครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default เล่น COD4 online แล้วมีปัญหาครับผม

    ก็เข้าไปเล่นได้แปบเดียวมันขึ้นแบบนี้อ่ะ



    หาตามเว็บก็งง.. (เพราะเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด) ก็เลยอยากถามว่ามีใครเคยเป็นหรือเปล่า แล้วแก้กันยังไงอ่ะ ตอนนี้ผมใช้ windows 7 นะครับผม build 7048 (ล่าสุด)

  2. #2
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ไร้คนตอบ...

  3. #3
    OverclockZone Member stel's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008
    Location
    At galactic council.

    Default

    ''งงต่อไป''

  4. #4
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ลง Punk Buster ยังครับ ถ้าลงแล้วลองเปลี่ยน CD KEY ดู

  5. #5
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by Trojan View Post
    ลง Punk Buster ยังครับ ถ้าลงแล้วลองเปลี่ยน CD KEY ดู
    วิถีทางแล้วครับผม... ทั้งสองวิธีที่ว่า.. แล้วก็ตามที่เว็บฝรั่งมันว่า... สงสัยต้องลง XP จริง ๆ แน่เลย

  6. #6
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ผมก็ใช้ Window 7 เหมือกันนะ build 7000

    อลงนี้ยังครับ

    API Kick 131133:

    Known cause: Ventrillo Voice Overlay - Possibly other overlay programs. (ATI tool tray from Omega Drivers suspect)
    Solution: Disable overlay program


    ปิดโปรแกรมไรสักอย่างของ ATI
    Last edited by Trojan; 9 Mar 2009 at 20:16:39.

  7. #7
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ก็ลองปิด..ไปแล้วนะครับ ไอคอน ATI ตรงบริเวณ tray อ่ะครับ Disable ไปแล้วอ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    GetB@ckerS Clan !

    Default

    จำผิดกระทู้ขำตัวเองเว้ย 55+
    Last edited by Kingdomax; 10 Mar 2009 at 17:43:49.

  9. #9
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ผมก็เคยโดนแต่ขึ้นอีกแบบ ลองดู web ต่างประเทศก็บอกให้ Format ลงเครื่องใหม่ แต่ต้องลองไป Disable โปรแกรมบางตัว หรือ Service บางตัวครับ เนื่องจาก Punkbuster มองเห็นเป็นไวรัส มันเลยดีด ออก

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    GetB@ckerS Clan !

    Default

    - -



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •