overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: P5LD2-se อยากอัพแรม เป็น 4 GB ทำไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2008

    Default P5LD2-se อยากอัพแรม เป็น 4 GB ทำไงครับ

    เห็น พี่ที่ร้าน ที่ซื้อมาเค้าบอกว่า ต้องทำ Dual Ram

    อยากถามว่าจะทำยังไงไอ้ Dual Ram เนี่ย

    ตอนนี้ผมใช้ P5LD2-se มี Ram อยู่ 2 GB

    CPU Core 2 1.8 GHz

    Slot 1-2 ไกล้ๆ ซีพียู ผมใส่ 1 GB Kingston 677 8 chip
    1 GB NPC 677 8 chp

    คือถ้าผมจะอัพเป็น 4 GB ต้องทำยังไงบ้างครับ ใครรู้ช่วยอธิบายทีๆๆๆๆ

    คือขี้เกียจอุ้ม Case ไปที่ร้านหน่ะคัฟ หนัก - -*

    ขอบคุณล่วงหน้าค้าปปปปป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2008

    Default

    ดันๆ

  3. #3
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    อยากอัพก้ไปซื้อมาดิ55+ ล้อเล่น

  4. #4
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ก็ต้องซื้อแรม แบบเดียวกันเปะๆเลย แล้วต้อง ด้านเดียวด้วย




    รอท่านไป..................................

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    อยากอัพก้ไปซื้อมาดิ55+ ล้อเล่น
    - -*

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    อยากอัพก้ไปซื้อมาดิ55+ ล้อเล่น
    ถูก
    มี Slot RAM 4 ช่อง
    ใส่แรม 1 GB x2 อยู่
    ก็ไปซื้อมาเพิ่มอีก 1GB x 2 แค่นั้นเอง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •