overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33

Thread: วันนี้....9 มีนาคม 2552 ผุ้ใช้Maxnet คงได้อัพกันเพิ่มขึ้น...

  1. #1
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default วันนี้....9 มีนาคม 2552 ผุ้ใช้Maxnet คงได้อัพกันเพิ่มขึ้น...

    ในที่สุด! ก็กลายเป็น 3Mbps
    อันนี้เน็ตที่ร้าน เดียวไปลองเน็ตบ้านตอนเย็น

    สงสัยจะตามเวลาเลย เพราะวันนี้ที่ได้อัพ วันที่ 9 พอดี ได้ตามนัด
    พื้นที่อื่นๆเป็นไงบ้างครับ?

    มีออกโปรโมชั่นในเว็บMaxnet แล้ว
    http://www.maxnet.co.th/promotion_inside.php?promtid=72








    รูป รูป
    Last edited by Zepherous; 9 Mar 2009 at 12:42:40.

  2. #2
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ยังไม่ได้เลยคร้าบบบบ เซ็ง ><'

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    ผมได้ 2560เองครับ ^^ อยากได้ 3M

  4. #4
    OverclockZone Member kozaz's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    เพิ่งขอใช้ไป 2 เดือน เค้า up ให้ป่าวครับ เพราะ ยังไม่เคย restart router เลย

    ช่วยตอบหน่อยแล้วต้อง restart ไหมเหรอมัน up เองเลย
    Last edited by kozaz; 9 Mar 2009 at 13:46:08.

  5. #5
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    โคราช นอกเมืองได้แล้วครับ เทสได้ 26xx โหลด bit ได้ 31x ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ลองแปป

  7. #7
    eat_ctv's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    คนโคราชบ้านเอง..... จอหอแยกพนมวัน...

    Default

    เหอะๆ ผมยังไม่ได้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member kupong's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    Korat

    Default

    ปักธงชัย โคราช ได้แล้ว จาก 2m -> 3m

  9. #9
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ที่อุบล บ้านผม 2mb>> 20mbps




    แต่ส่วนมากก็ได้ 2กว่าๆเอง

  10. #10
    OverclockZone Member kozaz's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    เพิ่งขอใช้มา 2 เดือน เค้า up ให้ไหมอ่ะครับ ท่านที่ได้ up แล้ว ใครบ้างเพิ่งขอใช้ครับผม

  11. #11
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    อัพหมดละครับ แต่ผมยังไม่ได้เลย อ่านอ่านอ่าน www.maxnet.co.th

  12. #12
    OverclockZone Member kozaz's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    สรุปอ่านตาม link อัพให้หมดไม่ว่าจะเริ่มใช้มากี่เดืิอน แต่ผมยังไม่ได้ - -'' แง่ว

  13. #13
    OverclockZone Member jay-aha's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    บรมราชชนนนี 65 ตลิ่งชัน กทม

    Default

    เข้ามาอิจฉา แล้วก็จากไป........

  14. #14
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    อัพหมดครับ

    คาดว่า เจ้าโปรโมชั่น 2Mbps จะไม่มีแล้ว สำหรับ Maxnet ในผู้ที่ติดตั้งใหม่......
    ข้อมูล:Callcenter 1103 ผมโทรไปถามมา


    ระบบเน็ตผม ยังไม่ค่อยนิ่งเท่าไร 3072/512 เทสได้ตามที่เห็น
    เดี๋ยวลองเอาที่บ้านมาให้ดูครับ

  15. #15
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ผมว่าเน็ตบ้านผม โค-ต-ร ไม่เสถียรเลย อ่า

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เชียงใหม่ได้ 2560Kbps เองอ่ะ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default

    ของผม จัดไป 6Mbps

  18. #18
    OverclockZone Member TheeTa's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008
    Location
    Tokyo

    Default

    หลังจากที่ผมได้เพิ่ม เหมือนเน็ตจะเน่ายังไงไม่รู้ เข้าเว็บไม่ค่อยได้เลย

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ของจ่าย 590+7% ตอนนี้วิ่ง4เมกแบบ4095 ขาดไป1kbจะเต็ม^^

  20. #20
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    Quote Originally Posted by PuyZaBra View Post
    ของจ่าย 590+7% ตอนนี้วิ่ง4เมกแบบ4095 ขาดไป1kbจะเต็ม^^
    ไงเป็นงั้นละครับ 590 มันได้แค่ 3m ไม่ใช้หรอ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •