overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ผมOverclockไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member koko399's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Smile ผมOverclockไม่ได้ครับ




    เนี่ยอะครับ ผมใช้เมนบอร์ดอะไรทำนองนี้ นี่เครื่องเก่าอะอยากลองOCดู

    ผมศึกษาการOCจากเว็บนี้อะ http://www.ov3rsky.com/viewtopic.php?id=1503


    ผมกดF10 ตอนเข้าไปOC เเล้ว

    ของผมไม่เห็นมีขึ้นGenie Bios เลยอะครับ

    ผมกดAdvance Chipset Features

    มันไม่เห็นให้มีปรับCPU Clock เลยอะครับ

    ผมยังไม่รุ้เรื่องอะไรเลยอะครับ

    มีอะไรแนะนำผมหน่อยดิครับผมไม่รู้อะไรเลย

    ขอบคุณพี่ๆมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ซีพียู เมนบอร์ดรุ่นอะไรครับ บอกด้วย

  3. #3
    ps000000
    Guest

    Default

    ใช้โปรแกรม CPU Z เอาหน้า CPU Mainboard มาดูหน่อยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member koko399's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default


  5. #5

  6. #6
    OverclockZone Member koko399's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    อัพรูปยากจริงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    คงยากหน่อยล่ะครับ ลองดู เอาหน้าซีพียูมาให้ดูหน่อยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Chiz's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default


    หาไม่เจอ ก็น่าจะเป็น ที่เมนบอร์ดไม่สามารถ OC ได้ครับ
    จากที่ค้นหาดู เมนบอร์ดนี้ค่อนข้างจะ โนเนม น่าจะเป็นคอมเซ็ต ของ Hp ใช่ไหม

  9. #9
    OverclockZone Member koko399's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    คอมเก่าของผมมันCompaq อะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •