overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: จะยกเลิกทรูไปใช้ maxnet ต้องทำไงบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default จะยกเลิกทรูไปใช้ maxnet ต้องทำไงบ้างครับ

    จะไปใช้ maxnet 590บาท 3Mb อ่าครับ ต้องไปขอที่ศูนย์มันเลยป่าวครับ

    แล้วต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรมั่งครับ แล้วต้องรอกี่วันอ่าครับ
    Last edited by Trojan; 11 Mar 2009 at 03:52:55.

  2. #2
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ก็ถ้ายังไม่ครบอายุสัญญา 1 ปีก็เสีย 2000 + คืน WiFi Router

    แล้วก็ให้เจ้าของหมายเลขไปยกเลิกที่ศูนย์ทรู

    ใช้มา 5 ปี เพิ่งไปเอา WiFi Router มาเมื่อเดือนก่อน เหอๆ ก็เลยกลายเป็นอีก 11 เดือนครบสัญญา 1 ปี

    แต่ผมก็จะไปยกเลิกเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    โทรไปถามคอลเซนเตอ ของแมกเนต นะว่า ต้องไรบ้าง รอกี่วัน เท่าไร 1103

    และโทรไปหา ทรู นะว่า จะยกเลิกต้องทำไงบ้างมีเงื่อนไขอะไรหรือเปล่า

    นั้นแหล่ะกระจ่างที่สุด

    โฮะ*

  4. #4
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ทรูผมใช้มา 2 ปีแล้วอ่าครับ ยกเลิกคงไม่มีปัญหา ผมยกเลิกเน็ตอย่างเดียว

    ผมโทรไปถาม maxnet มา เขาบอกต้องไปขอที่ศูนย์บริการใช้สำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน เสีย 100บาท เอา WiFi Router เสีย399กับ599บาท ไม่รู้ต่างกันยังไง รอ 15 วันได้ *-*

    แล้วมันต้องใช้สายโทรศัพท์ของอะไรอ่าครับ ผมลืมถาม ผมใช้สายของทรูได้มะ
    Last edited by Trojan; 11 Mar 2009 at 04:31:10.

  5. #5
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ของ กทม. น่าจะเป็น TripleT Grobalnet
    เป็นสายADSLล้วนๆมั้งครับ ไม่มีเบอร์บ้าน

  6. #6
    OverclockZone Member willkungza's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Trojan View Post
    ทรูผมใช้มา 2 ปีแล้วอ่าครับ ยกเลิกคงไม่มีปัญหา ผมยกเลิกเน็ตอย่างเดียว

    ผมโทรไปถาม maxnet มา เขาบอกต้องไปขอที่ศูนย์บริการใช้สำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน เสีย 100บาท เอา WiFi Router เสีย399กับ599บาท ไม่รู้ต่างกันยังไง รอ 15 วันได้ *-*

    แล้วมันต้องใช้สายโทรศัพท์ของอะไรอ่าครับ ผมลืมถาม ผมใช้สายของทรูได้มะ

    ผมอยากรู้เหมือนกันครับ +1

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ยังดีผมโดน wifi ไป 1200

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    กำลังจะไปศูนย์ TT&T ที่ เซนทรัล บางนาพอดี
    ไปดูก่อนว่าพื้นที่ใช้ได้รึปาว หิหิหิ (เต้มประสิทธิภาพ)
    แล้วก็ยกเลิกทรูซะเลย ราคาเท่ากัน แรงกว่า หลายเท่า
    True ก็ดี แต่ Maxnet ดีกว่า หุหุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member getcools's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    Samut Songkram

    Default

    เสียดายอยู่ต่างจังหวัด ต้องติดเบอร์ TT&T ด้วย ถึงจะใช้เน็ตได้ ไปถามที่ศูนย์มา

    อาทิตย์หน้าย้ายไป Maxnet แล้วคับ ใช้ TOT ห่วยมากๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ผมเคยใช้ทรู แต่ลืมไปจ่ายค่าเนต มันเลยตัดไป สัญญาเหลือ 6 เืดือน เอาไว้ก่อน 5555+ (อย่าเลียนแบบผมนะครับ มันไม่ดี)

    ก็เลยย้ายค่ายไปอยู่ maxnet อัดไป 4 เมก 1000+70 บาท
    เมื่อเสาร์ที่แล้ว เค้าเพิ่มให้ผมเป็น 5 เมกอะ

    ไม่รูั้้จะโหลดอะไรแร้ววว

  11. #11
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    สายนะครับ

    เค้าจะ มาต่อสายให้ เป็นสาย ของแมกซ์เนต tt a t มีแต่สัญญาณเนต ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์

    (สำหรับคนที่มี สายโทรศัพท์อื่น หรือไม่มีสายโทรศัพท์ เลยนะครับ)

    ก็ประมาณนี้แหล่ะครับ ลองโทรไปถามในศูนย์บริการใกล้บ้านท่านดูนะครับ

    ตรวจสอบว่า ใช้ได้ไหมมีคำถามอะไรก็ถามกับ เซลล์เลยนะครับ

    อิอิ

    ไปขอมาแล้วเหมือนกัน โฮะๆ *

  12. #12
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    สุทธิสาร ยังไม่อัพให้ อินทรามระ 22 นิตู้ Node โทรไปถามก็บอกถ้าเกินสิ้นเดือนนี้ ค่อยโทรมาแจ้งอีก อุอุ
    ได้มาแค่ 3.5 เองเศร้า แถมแกว่งมากด้วยเดียวหาเรื่องโทรไป ซะหน่อยจี๊ๆๆๆๆๆๆๆ


    ป.ล วันนี้น้องผมไปสครัมบอกรอทำการ 30 วันแล้วอะ ส่งสัยคนแห่ไปสครัมเยอะ โปรใหม่ถูกกว่าเดิมอีก 1131 ส่วนโปร wifi 399 2พอต 599 4พอต ไม่มีแล้วเศร้าเลยสครัมเดือนที่แล้วแท้ๆๆ เอาหัวเหวิยไปเปลี่ยนเป็น Wi Fiยังไม่ได้ใช้เลย บอกหมดโปรเก่าแล้วเลยโดนไป 1200 ให้เซลล์เอามาให้ บริการดีมาก

  13. #13
    OverclockZone Member core_game's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2008

    Default

    ใครยกเลิก true ไม่โดนปรับได้เอาวิธีมาบอกบ้างนะครับ เพิ่งติดได้เดือนเดียวแต่ maxnet มาแรงเหลือเกินอยากเปลี่ยนอะ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Apr 2008

    Default

    ดูแล้วก็น่าสนใจดีนะ แต่เศร้าเลยเราไม่มีบ้านนะ(อยู่คอนโด)ไม่รู้ติดได้ปะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •