overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: 3DMark 5 Test ครั้งแรกลื่น ครั้งที่ 2 กระตุก มากๆเพราะอ่ะไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member chethappy's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default 3DMark 5 Test ครั้งแรกลื่น ครั้งที่ 2 กระตุก มากๆเพราะอ่ะไรครับ

    3DMark 5 Testครั้งแรกลื่น ครั้งที่ 2 กระตุก มากๆเพราะอ่ะไรครับ
    หลักการทำงานมันครั้งแรก Test อะไรก่อน ครั้งที่2Testอะไรถึงได้กระตุก ครับ
    สเปกผม cpu เก่าไปหน่อย ^^
    CPU P4.631 จาก 3.0GHz ผมลากไปที่ 3.45GHz 775 นะครับ ไม่ร้อนอย่างที่คิด
    VGA HD 3650 TOP DDR3 256
    แรม DDR2 X 2 2GB
    บอร์ด ASUS P5 GC MX 1333
    อีกอย่างเล่นเกมลูน่ากระตุกมากๆพอเจอเฟรมเยอะๆยิ่งกระตุกอย่างในเมือง
    ( กระตุกนะครับไม่ใช่แลค )
    หรือว่า CPU ทำประมวน3Dเฟรมเยอะๆไม่ไหวแล้วทำไมCPUรันแค่ 40-50เอง - - "
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    ต้องดูอุณหภูมิครับ อาจจะร้อน

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by Dej_SAVAGE View Post
    ต้องดูอุณหภูมิครับ อาจจะร้อน


    ตามนั้นเลย

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    CPU TEST1 เทสความแรง CPU 1 Core
    CPU TEST2 เทสความแรง CPU หลายๆ Core
    ไม่แปลกที่จะกระตุก P4 631 -*-

  5. #5
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ลูน่าไม่ลากนี่กระตุกมั้ยครับ ถ้าไม่ลากลื่นพอลากแล้วกระตุกก็แสดงว่า ยังไม่เสถียรครับ ลองเพิ่มไฟดู

  6. #6
    OverclockZone Member chethappy's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    ขอขอบคุณทุกๆ ความคิดเห็น ครับ
    ที่แนะนำ
    เว็บนี้ดีมากๆ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member chethappy's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    ลองแล้วครับกระตุก เรื่องของเรื่อง เกมนี้ไม่ค่อยหนักไปทาง VGA จะหนักไปทาง CPU มากกว่านะผมคิดเองนะครับเพราะ GPU ผมทำงานแค่ 25- 40 เอง แต่ CPU รันไป 40-50 มองดูไม่เยอะแต่ผมว่ามันประมวนเฟรมเยอะๆไม่ไหวแน่ๆ ^^ ขอบคุณมากนะครับ ที่แนะนำ ค็อกกับไม่ค็อกไม่ต่างกันเลย ท่าปิด HT ยังรู้สึกได้ว่ายังลื่นกว่าเปิดHTที่มองเห็น2หัวอีก ^^



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •