overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: ถามหน่อยครับ FX 5500 AGP และบริการห่วย ๆของ advice

  1. #1
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default ถามหน่อยครับ FX 5500 AGP และบริการห่วย ๆของ advice

    พอดีผมสั่งของที่ advice ไปเป็นตัว FX 5600 แต่ของหมด ก็ไม่โทรบอกเรา ก็นัดลูกค้าใว้วันที่ 11 แล้ว ปล่อยให้รอ วันนี้ ผมโทรถาม บอกว่าของหมด ถามเราว่าจะเปลี่ยนเป็นตัวอื่นได้ไหม ผมเลยบอกว่า งั้นเอา FX 5500 AXTROM แทน เค้าบอกว่ามี โอเคจะส่งให้วันนี้ พรุ่งนี้ได้

    FX 5600 ตัวที่สั่งไปตอนแรกแต่ของหมด

    # Model : 256MB AGP GF5600 (TD) DGOD
    # GPU : NV31
    # Core Frequency : 200MHz
    # Technology : 130 nm
    # Memory Frequency : 532MHz(266x2)
    # Memory Size : 256 MB DDR Memory
    # Memory Bus : 128-bit
    # Bus Interface : AGP 8x
    # Output : D-Sub, DVI, S-Video
    # Cooling : Integrated Heatsink+Fan
    # Support DirectX 9.0c and the latest
    # Window Vista Ready

    -----------------------------------------------------------------
    เลยอยากถามว่า FX 5500 เนี้ยมันจะเล่นเกมส์ออนไลได้ไหม เช่น คาบาล หรือ เกมอื่น ๆ

    # Model : 256MB AGP FX5500 (TD) AXTROM
    # GPU : NV34
    # Technology : 150nm
    # Core Frequency : 270 MHz
    # Memory Frequency : 333 MHz
    # Memory Size : 256 MB DDR Memory
    # Memory Bus : 128-bit
    # Bus Interface : AGP 8x
    # Output : DVI, S-Video , D-Sub
    # Cooling : Integrated Fan

    ถ้าไม่ได้ผมเสียหน้ากับลูกค้าแน่ ๆ เพราะสั่งของเราไม่ได้ที่เค้าต้องการ

    คงเป็นครั้งแรกและเป็นครั้งสุดท้ายละคับที่สั่งกับ advice บริการห่วยจริง ๆ ส่งช้ามาก

    *ตอนกำลังตั้งประทู้นี้มันโทรมาบอกว่า ของได้วันเสาร์อีกแล้วครับ มันบอกว่ารถขนส่งมันไม่เข้าโคราช จะเข้าอีกทีก็เสาร์ตอนบ่าย ๆ โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยย จะบ้าตายยยยยยยยยยยย

    5 วันหลังจากโอนเงิน แต่ก่อนโอนมันบอกว่า *โอนวันนี้พรุ่งนี้ได้ของ* สโลแกนเค้าละ เวงกำ

    *มีอีกครับ เืพื่อนผมสั่งของจากadvice แรม kingmax ได้ของปลอมทั้ง 3 lot เลย

  2. #2
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ปวดหัวมากมาย รอคำตอบครับ

  3. #3
    OverclockZone Member M.y.MY.Gu.'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    สะดวกเกษตร หลักสี่ ดอนเมือง รังสิตและใกล้เคียง

    Default

    *มีอีกครับ เืพื่อนผมสั่งของจากadvice แรม kingmax ได้ของปลอมทั้ง 3 lot เลย

    ดูยังไงคับว่าของปลอม ผมอยากรู้อ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ก็มันไม่ได้เขียน ว่า kingmax ไงครับ king ไรก็ไม่รู้ เย้ย อันนี้ไม่ใช่ประเด็น ขอคำตอบครับบบ

    fx 5500 เล่นออนไลได้ไหม??

  5. #5
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by narastaya9 View Post
    ก็มันไม่ได้เขียน ว่า kingmax ไงครับ king ไรก็ไม่รู้ เย้ย อันนี้ไม่ใช่ประเด็น ขอคำตอบครับบบ

    fx 5500 เล่นออนไลได้ไหม??

    ได้ครับ สบายๆ.........

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ได้

  7. #7
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ขอบคุณคำตอบครับ สั่งของไปแล้วเรียบร้อย ได้ของวันเสาร์ ช้า้มาก ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member M.y.MY.Gu.'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    สะดวกเกษตร หลักสี่ ดอนเมือง รังสิตและใกล้เคียง

    Default

    ขอบคุนที่ตอบคับ อิอิ

    ผมก้อลืม 5200 ก้อเล่นได้แล้วคับคับ แต่ต้องไม่เปิดสุด

  9. #9
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ขอบคุณมากครับ ที่มาตอบกัน กลัวเอาให้ลูกค้าแล้วเค้าเล่นไม่ได้ ผมเสียหน้าแย่เลย

  10. #10
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    ไม่สน ati 1650 pro หรอ ผมก็พึ่งสอยมาวันนี้ 1630บาท เอามาแทน ati 9550xg เพราะตัวเก่าแรมมันน้อย

  11. #11
    OverclockZone Member TheMaster's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    คาบาลเล่นได้ครับ แต่ ต้องเปิดไม่สุดผมเคยใช้ CPU P D2.8 6600GT กระตุกอยู่เวลาเปิดเอฟเฟคสุดๆ

  12. #12
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by ZeeDZAAZ View Post
    ไม่สน ati 1650 pro หรอ ผมก็พึ่งสอยมาวันนี้ 1630บาท เอามาแทน ati 9550xg เพราะตัวเก่าแรมมันน้อย
    ผมขายให้ลูกค้าครับ ไม่ได้ใช้เองเค้ามีงบแค่ 1000 + 300

  13. #13
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    FX5500 คือ FX5200 เอามาเพิ่มความแรงนิดนึง

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2009

    Default

    Ram ที่ว่าเนี้ยใช่ของ Kingbox อ่ะป่าวครับ ที่ว่ามันไม่ใช่ของแท้ อ่ะ - -"

  15. #15
    OverclockZone Member ClarKKlent's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Default

    เล่น CABAL ต้องย่อจอเล็กสุดคับ ปิดเอฟเฟกหมด ไม่งั้นกระตุกแน่ครับ ผมเคยใช้ 6200 ยังต้องทำจอเล็กเลย

  16. #16
    OverclockZone Member eichiko's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by yacoolxp View Post
    Ram ที่ว่าเนี้ยใช่ของ Kingbox อ่ะป่าวครับ ที่ว่ามันไม่ใช่ของแท้ อ่ะ - -"
    kingbox ไม่ใช่ของปลอม เป็นของเทพจาก USA ครับ มีไฟสวยด้วย อิอิ ดูดี ๆ ผมซื้อของ advice ประจำไม่เคยมีปัญหา ช้าบ้างถ้าของหมด หรือสาขานั้นอาจบริการไม่ดีครับ

  17. #17
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    เรื่องแรม เพื่อนเค้าอาจจะสั่ง kingmax แต่ว่าเค้าเอา kingbox มาให้นะครับ ไม่ได้เจอกับตัวเองนะครับ เลยไม่ทราบรายละเอียดเท่าไร แต่เรื่องของหมดนิสิเจอมาเองกะตัวเลย ไม่โทรบอกปล่อยให้ผมรอตั้ง 2 วัน โดยเค้าไม่ทำอะไรเลย จนผมต้องโทรไปถาม สาขาภาคอีสาน ตอนก่อนที่จะโอนเงิน บอกว่าจะได้ของพรุ่งนี้ นี้ผ่านมา 5 วันละครับ ของไำ้ด้วันเสาร์ เฮ้อ..............



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •