overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: การ์ด พวก 256MB แต่ 64 bit ต่างจาก128bitเ้ยอะไหม

  1. #1
    OverclockZone Member anirut821's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default การ์ด พวก 256MB แต่ 64 bit ต่างจาก128bitเ้ยอะไหม

    จาซืิ้อมาเล่น BF2 ไม่รู้ว่า 64 bit มันใช้เล่นได้หรือป่่าวอ่ะครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ต่างกันมากครับ แต่ก็เล่นได้ แต่ไม่สมูทเท่าไหรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ต่างกันครับ เหมือนถนน 128 เลน กับ 64 เลน คุณว่าถนนเส้นไหนรถวิ่งได้เยอะกว่ากันและขนส่งได้เร็วกว่ากันล่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    ต่างกันด้วยอีกคนครับ 64 bit กะ 128 bit นี่ต่างกันมากครับความละเอียดของภาพต่างกันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2006
    Location
    BKK/Thailand

    Default

    GF5200 ยังเล่นBF2142ได้เลย

    เห็นคนในทีมผมเขาใช้อยู่

  6. #6
    OverclockZone Member anirut821's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ไอ้เล่นมันเล่นได้ครับ

    แต่ภาพมัน อืดๆยังไงม่รู้อ่ะครับ

    แล้วการ์ด พวก 9550 DDr2 เล่น BF2ไหวไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ต่างกันครึ่งๆเลยนะ

  8. #8
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    คนละเรื่องเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    9550 DDr2 ไหวครับ ตามสภาพ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •