overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: 4670 เล่น Battlefield กระตุก ทำไงดี?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2009

    Default 4670 เล่น Battlefield กระตุก ทำไงดี?

    เล่น Battlefield 2 แล้ว กระตุก มี ดำๆ เป็น แห่งๆ ด้วย

    อย่าบอกนะว่า ทำใจ....
    Last edited by beethozart; 13 Mar 2009 at 20:38:33.

  2. #2
    OverclockZone Member nott2539's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default

    His 4850 ของผมไม่กระตุก ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    เปลี่ยน ไดร์เวอร์ ตัวใหม่ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    คือ ส่วนใหญ่ ไดร์เวอร์ ATi ตัวใหม่ๆมันจะไม่ค่อยซัฟพอร์ต เกมส์ เก่าๆ เท่าไหร่นะ

    ถ้า ใจ รัก จริงๆ ก็คงต้อง ลองหา ไดร์เวอร์ตัวที่ มันซัฟพอร์ต กับ BF

    ลองๆ ไล่ ดูละกันครับ

    ปล.ผมก็ไม่ได้ใช้ ATi นะ แต่เห็นมีคน มีปัญหา แบบนี้พอสมควร

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2009

    Default

    ....... ลืมบอก ไป

    BATTLEFIELD 2 นะครับ

    เผอิญอยากเล่นเกมเก่า ขึ้นมา อะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2009

    Default

    งั้นเอาแบบนี้ได้ไหมครับ


    คือมี Geforce รุ่นเก่าอยู่

    เอามาเสียบ PCI-ex อีก slot

    ต่อ vga กับ จอ ตัวเดียวกัน กับที่ ต่อ 4670 ได้ป่าว

    (เห็นจอมีสองรู : vga and DVI)

    ผมลองคิดดู มั่วๆ นะ ครับ

    อย่าว่าผมโชว์เกรียนเรย

  7. #7
    OverclockZone Member maitalk's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    รังสิต ดอนเมือง

    Default

    น่าจะเป็นที่คนขับ (driver)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2009

    Default

    ให้ เปี่ยน เป็น ใหม่ ขึ้น หรือ เก่า ลง ละ ครับ?

  9. #9
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    ก็ ลอง ไล่ดูอ่ะคับ

    อันไหน เิวิค ก็ เล่นอันนั้นไป

  10. #10
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ขอบอกว่าเซ็งมากๆ

    เพราะ

    ผมก็เป็นเลย เลิกเลย คิดดูสิลองมาหลาย ไดรเวอร์ + วินโดวแหละ *-*

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2009

    Default

    งั้นคง ได้ ใส่ vga เก่า เข้าไปอีกตัวแล้ว ละ


    คอมนึงตัว มี driver 2 ค่าย ได้ป่าว ครับ?



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •