overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: CPU P4 3.00 แต่ใช้ได้แค่ 1.50 ทำไงดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member honny_444's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008
    Location
    เมืองลองกอง & สุราด

    Default CPU P4 3.00 แต่ใช้ได้แค่ 1.50 ทำไงดีครับ

    CPU P4 3.00 แต่ใช้ได้แค่ 1.50 ไฟตั้ง auto เปลี่ยน บอร์ด แล้วยังเป็นเหมือนเดิมอีก
    รูป รูป
    Last edited by honny_444; 13 Mar 2009 at 23:47:22.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2006
    Location
    กทม. คลองประปา

    Default

    หืม ไฟไม่พอ ?
    ลองเปนตั้งในไบออสซี่

  3. #3
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ก็ลองดูไฟท่านหน่อยซิครับ



    รุ่นนี้ได้ปิด C1E ป่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member milfeulle1GA's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default

    บัสผิดอ่ะ ต้องเป็น

    muttiplier x15.0
    Bus speed 200 MHz
    Rated FSB 800 MHz

    ลองเข้าไปตั้งเป็น manual ใน Bios (15 *200 ได้ 3.0GHz)

  5. #5
    OverclockZone Member ecarom's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    [เงาสุดท้าย]<====>ที่ Prince of Songkla University

    Default

    วิ่งแค่ครึ่งเด๋ว

  6. #6
    OverclockZone Member sra26's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default

    เป็นที่ไบออส ตั้งผิด
    ของผมก้เป็นตอนแรก งงๆ ว่าทำไม Q8200 วิ่งแค่ 1.4
    ไปดูใบไบออสมีหัวข้อนึงตั้งเป็น ออโต้ไว้ ทำให้ล๊อคบัสวิ่งที่ 200
    พอไปปรับ disable มัน บัส CPU ก็วิ่งที่ 333 เป็นปกติ

    ลองเข้าไปดูในไบออสนะครับ ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับ CPU
    ลองเปิดๆ ปิด ดู จำได้ไม่แม่นอ่ะ ถ้าปิดมันแล้วตัวคูณวิ่งตรงสปิีดก็ฝช้ได้ละ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •