overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: E8200+P5E@4.00 ไปมากกว่านี้จอฟ้ามาช่วยหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default E8200+P5E@4.00 ไปมากกว่านี้จอฟ้ามาช่วยหน่อย

    ผมไปมากกว่า 510 ไม่ได้ครับ จอฟ้า แล้วมากกว่า 500-510 รัน Pi32m 2 หัวไม่ผ่าน
    ผมจะไปมาก 500 กว่านี้ได้ไหม
    ผมปรับไฟ แบบนี้ครับ (P5E bios) เดิมๆ

    v cpu 1.700 เปิดสุดๆ ตัวนี้ กินไฟมาก
    Cpu PLL 1.70
    FSB 1.50 สุดเท่าที่มี ต่ำกว่านี้เปิดไม่ติด
    ์Nb 1.75 สุดๆเลย ต่ำกว่านี้ เปิดได้แต่เขาวินโดค้าง
    Sb auto

    แรมผม 1:1 แรมไม่น่าจะมีปัญหาเพราะ ซิงค์แดง

    ท่านผู้ใด ที่จะสามารถผมผมไปถึงจุดสุดยอด โปรดชี้แนะ ด้วย
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    X9
    อัดดู

  3. #3
    OverclockZone Member leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    X9
    อัดดู
    ปรับได้แค่ 8.0 อ่ะ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    กำ ตาลาย
    ดูผิด นึกว่า E8400 5555

  5. #5
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    ไปดูรีวิวเก่าๆ ของ OCZ จะเห็นว่ามีx38กี่บทความที่ลากบัสซีพียูเกิน500

    ส่วนตัว Maximus Extreme ที่ลากไป550 ลองไปดูการใช้ไฟโหดมากมาย ผมว่า x38 มันไม่เก่งบัสสักเท่าไหร่ (เดาเอาจากที่อ่านๆมาอ่านะ)

    http://www.overclockzone.com/pondtra...eme/index2.htm


  6. #6
    OverclockZone Member leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    โหดดีแท้ ลองมั่งดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    อยากเล่นก็ mod bios ไปเป็น rampage รับรอง ถึงฝันแน่

    แต่เป็นผมแค่นี้ก็แรงมากละ จะทรมานอะไรมันมากครับ ตัวคูณแค่ 8 แล้วยังเป็น C0 อีก

  8. #8
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    ทำไมใช้ไฟเยอะจัง ของผมE8200บัส500นี่ไฟ1.4ก็เข้าวินโดว์ได้แล้วครับ รันHyper PI 32M 2หัวผ่านครับแต่เล่นเกมส์ได้แปปเดียวมันจะค้าง เพิ่มไฟเป็น1.425ก็ไม่หายไม่รู้ว่าต้องอัดไฟตรงไหนเพิ่มอีก X38-DS5ครับ ตอนนี้เพื่มแค่ไฟแรม FSB0.25กับ(G)MCH0.25 เคยใช้ก็ช่วยบอกทีครับ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    ลองแล้วครับ mod เป็น เป็ด ผมเปิด ที่ 530ติด แต่เข้าวินโดไม่ได้ 5 5

  10. #10
    OverclockZone Member leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    Quote Originally Posted by madridistax View Post
    ทำไมใช้ไฟเยอะจัง ของผมE8200บัส500นี่ไฟ1.4ก็เข้าวินโดว์ได้แล้วครับ รันHyper PI 32M 2หัวผ่านครับแต่เล่นเกมส์ได้แปปเดียวมันจะค้าง เพิ่มไฟเป็น1.425ก็ไม่หายไม่รู้ว่าต้องอัดไฟตรงไหนเพิ่มอีก X38-DS5ครับ ตอนนี้เพื่มแค่ไฟแรม FSB0.25กับ(G)MCH0.25 เคยใช้ก็ช่วยบอกทีครับ
    Fsb over เปิดสุด ผมเคยใช้ gig บรอดตัวนี้ fsb ไฟต้องสูงๆ

  11. #11
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    ผมเล่นแบบประหยัดไฟครับ ^^


  12. #12
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    เดวจะไปลองนะครับ(ลองทำไมก็ไม่รู้พรุ่งนี้ก็จะขายบอร์ดแล้ว)ยังไงก็ขอบใจมากๆ เดี๋ยวจะไปลากกับบอร์ดP45ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    P5E @ Rampage ไม่ต้องทำอารายเลย Q6600 ไป3.9 สบายๆๆ

  14. #14
    ps000000
    Guest

    Default

    E8200 เป็น C0 ทุกตัว ดังนั้นไฟเยอะหน่อยนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    PLLก็สูง VSB ก็สูง หุๆ มันจะเสถียรหรอครับนั่น -.-"

    ลองflash biosเหอะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member jay-aha's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    บรมราชชนนนี 65 ตลิ่งชัน กทม

    Default

    E8200 จง เจริญ แฮ่~~~~~~

  17. #17
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    e8200 แล้วแต่ดวงมั้งครับ ได้ 4g นี่ก็มาตรฐานละ ตอนผมใช้ผมก็ได้แค่ 8*505 T T

  18. #18
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อ่อ มีE8200 ท่านนึงทำE8400 C0 ผมอายเลย อุๆ เล่นไปที่550*8 เทสผ่านด้วยนะ อุๆ ผมก็ใช้e8400 c0 ใช้งานจริงก็ที่550*8เหมือนกัน เหอๆ อย่างนี้ต่างกันตรงไหนเนี่ย

  19. #19
    OverclockZone Member leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    แปลงร่างแล้วครับ เกินกว่า 500 เปิดติด ตันที่ 530 - - แต่ถ้าถ้าเกิน 500 นี้ รัน orthos ไม่ผ่านซักที



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •