overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: oc asus EAH 3450 ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member thenengx's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default oc asus EAH 3450 ไม่ได้ครับ

    riva tuner ทำไมมันปรับไม่ได้ครับ ลงใหม่ทั้งไดร์เวอร์และโปรแกรมแล้วยังไม่หายแก้ตรงไหนครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลงไดร์เวอร์อะไรไปอ่ะ เรื่องของเรื่องคือโปรแกรมมัน detect หาการ์ดไม่เจอ
    ลอง ATI Overdrive หรือ AMD GPU Clock Tool ดูก่อนละกัน ว่าได้ผลยังงัย ....

  3. #3
    OverclockZone Member thenengx's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    เวอร์ชั่นนี้ครับ
    อันนี้ใช้ overdrive ครับ อยากลองอย่างอื่นดูครับ
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member thenengx's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    ยังไม่ได้เลยครับ ไม่มีใครรู้เลยเหรอครับ
    หรือว่ามันคล็อกไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ไปทำมันทำไมครับ สงสารมัน
    ตอนนี้ผมก็ใช้รุ่น HD3450 อยู่ บอกตรงๆว่าทำไม่ลงจริงๆครับ

  6. #6
    OverclockZone Member thenengx's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    ไม่ได้จะoc
    แต่ใน sidebar GPU เช็คมันไม่ทำงาน มันให้ลง riva
    แค่ให้มัน detect เจอ แล้วตั้งค่า defult
    รูป รูป
    Last edited by thenengx; 16 Mar 2009 at 16:30:07.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •