overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: ถ้าผมเปลี่ยนจาก AMD 5000+ เป็น 7750+ จะคุ้มไม๊อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default ถ้าผมเปลี่ยนจาก AMD 5000+ เป็น 7750+ จะคุ้มไม๊อ่ะครับ

    ถ้าผมเปลี่ยนจาก AMD 5000+ เป็น 7750+ จะคุ้มไม๊อ่ะครับ

    แล้ว 7750+ ใส่ ASROCK ALIVE NF6P ได้เปล่า

    แล้ว 7750+ เล่น GTA IV ลื่นไม๊ครับ GURU ตอบด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    1 ไม่น่าคุ้ม คงต่างกันไม่เยอะ

    2 ไม่แน่ใจ

    3 เกมนี้ใช้กับ 4 คอน่าจะ work กว่า

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    เห็นว่าลากไปได้ไม่ไกล อะ
    X2 7750 นะ ลากไปได้อะจึ๊กเดียวเอง -*-

  4. #4
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    จาก2หัวเป็น2หัวจะคุ้มกันเหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ไม่คุ้มหรอคับ

  6. #6
    OverclockZone Member vkennyza's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    ผมก็ใช้ 5000+ นะ เท่าที่ ใช้ ตอนนี้ ไม่เหน มัน จะไม่ มี ไร ไม่ไหว เล้ย อิอิ ถ้า เปลี่ยน เอา เปน nom 2x3 x4 ไม้ก็ 9950 ดีกว่า คับ

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ไม่น่าคุ้ม

  8. #8
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    ไม่น่าคุ้ม

  9. #9
    OverclockZone Member blitzfino's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007
    Location
    ลาดกระบัง อุดมสุข

    Default

    ถ้าอยากเห็นผล ต้องให้ดีกว่าของเดิม ซัก 2 เท่าคับ
    ถ้าอัพแค่นี้ ไม่คุ้มครับ
    แต่ถ้าอัพแล้วสบายใจ คุ้มครับ ^ ^

  10. #10
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    จะลากไม่ลาก หรือ ใช้ยังไง 4000+ เปลี่ยนไปใช้ E8400+ ยังไม่คุ้มเลย คร้าบ

    ต้องลองใช้แล้วจารู้ครับ -*- ถ้าไม่ใช่โปรแกรมเมอร์ จริงๆๆ ระดับ High+++++++++ไม่คุ้ม ฟันธงหักได้เลย

  11. #11
    OverclockZone Member hUman fuRy's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ชลบุรี

    Default

    ไม่คุ้ม

  12. #12
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    เก็บตังไว้สอย ของเเรง ทีเดี่ยวเรยท่าน คุ้มกว่า

  13. #13
    OverclockZone Member Exisฯ's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default

    เห็นด้วยกับทุกท่านครับ

    กริ๊ก

  14. #14
    OverclockZone Member gorly's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    วุฒากาศ 42

    Default

    ผมนี้ละครับ เปลี่ยนจาก5000+be เป็น 7750+
    โดยรวมคุ้มนะครับถึงจะลากไม่มันก็เหอะ แต่ผมเน้นเล่นเกมนะ
    ้เล่นEMU GC Ps2 ได้ลื่นขึ้นแบบคนละเรื่องกันเลย

    ผมว่าคุ้มไม่คุ้มอยู่ที่จุดประสงค์การใช้ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ถ้าผมเปลี่ยนจาก AMD 5000+ เป็น 7750+ จะคุ้มไม๊อ่ะครับ

    - ไม่คุ้มครับ ต่างกันไม่มาก มันก็เหมือนเอา 5000+ ไปแลก 6000+ แหละครับ ลาก 5000+ เองเลยดีกว่า

    แล้ว 7750+ ใส่ ASROCK ALIVE NF6P ได้เปล่า

    - ได้ครับ แต่ในเมื่อผมบอกไปแล้วว่าไม่คุ้ม ก็ไม่ต้องไปหามาใส่แล้วนะครับ


    แล้ว 7750+ เล่น GTA IV ลื่นไม๊ครับ GURU ตอบด้วยครับ

    - ถ้าได้ RAM 2 GB กับ GF9600GSO หรือ HD4670 ก็น่าจะได้ราวๆ 28 - 32 Frame น่ะครับ ลื่นพอรึยังล่ะครับ

    ...

  16. #16
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ผมเอา 5000+BE มาแทน 4600+ แตกต่างกันนืดหน่อย เพราะตอนใช้ 4600+ มัน เดิมๆ

    ตอนนี้ 5000+ BE มีของเสริมด้วย G-Skill PK เล่น บัสนิดหน่อยเลย ลื่นกว่า -*-

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2008
    Location
    บึงกุ่ม,เดอะมอลล์บางกะปิ,ลาดพร้าว,เซ็นทรัลลาดพร้าว,BTSหมอชิต,เมเจอร์รัชโยธิน

    Default

    ไม่น่าคุ้มครับ
    Last edited by SCM; 15 Mar 2009 at 23:59:32.

  18. #18
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณ พี่ๆทุกคนครับ สงสัยคงเล่น phenom ไปเลยมั้งถึงจะคุ้มอิๆๆ

  19. #19
    OverclockZone Member tuu-cm's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ของผมก็เปลี่ยนจาก 5000 เป็น 7750 ก็รู้สึกว่าลื่นขึ้นชัดเจนเลย ผมใช้ vga ออนบอดร์ กับแรม 2 กิ๊ก ตอนแรกใช้ 5000 เนี่ยอืดเลย ลองดูก็ได้ครับไม่ถูกใจก็ขายต่อ

  20. #20
    OverclockZone Member sweetychung's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ถ้าขายตัวเดิมแล้วมาซื้อตัวใหม่ถือว่าคุ้มครับ เพิ่มเงินไม่มากเพราะตอนนี้ราคาก็เริ่มถูก ได้สัมผัสกับเจ้า แคช L3

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •