overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ขึ้น window geniune แก้ไขได้หรือป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008

    Default ขึ้น window geniune แก้ไขได้หรือป่าวครับ

    มันขึ้นตลอดเลย ทั้งตอน เปิดเครื่อง เล่นเกมส์อยู่ ก็ขึ้น เด้งออกบ่อย รำคาญมาก ไม่ทราบมีวิธีแก้ไขยังไงครับ ทั้งๆที่ไม่เคย อัพเดท ปิดออโต้อัพเดท ตลอด ไม่รู้มันมาทางไหน ใครพอแนะนำได้บ้าง

  2. #2
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    ซื้อของแท้สิครับ แก้ได้แน่นอน เรื่องพวกนี้มาถามมันออกจะ ...

  3. #3
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    เหอ ๆ เรื่องพวกนี้คิดไม่ออก ถาม google ซิ

  4. #4
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    เดี๋ยวนี้แก้ยากครับ ลองหาในเว็บต่างประเทศ MS รู้ทันแทบทุกทางแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Pongneng2007 View Post
    มันขึ้นตลอดเลย ทั้งตอน เปิดเครื่อง เล่นเกมส์อยู่ ก็ขึ้น เด้งออกบ่อย รำคาญมาก ไม่ทราบมีวิธีแก้ไขยังไงครับ ทั้งๆที่ไม่เคย อัพเดท ปิดออโต้อัพเดท ตลอด ไม่รู้มันมาทางไหน ใครพอแนะนำได้บ้าง
    เล่นเกมที่พอร์ทมาจาก x-box ก็โดนได้... ตัวดีซะด้วย

    ปล.
    1. ซื้อแท้ๆเลยครับได้ support ด้วย เคยโทรไปถาม/แก้ไขปัญหา ก็คุยดีไม่พาอารมณ์เสีย XP ไม่แพงครับ
    2. หากคิดจะทดลองอีกสักระยะแต่ไม่อยากเห็นป๊อปอัพนี้(ทดลองตลอดชีพว่างั้น) Google ครับ เพียบ...

    ปล.2
    อิงคำพูดชาวบ้านเล็กๆครับ VGA/CPU ซื้อได้แต่ทำไมชอบดูปลาดาวกันจังเลย(windows ปลอมโดนจับได้)

  6. #6
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ใช้ Vista ไม่มีเตือนให้รำคาญใจดีครับ


    แต่ล็อกไปเลย 555+

  7. #7
    OverclockZone Member moteabc's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    แยกศรีเทพา สมุทรปราการ

    Default

    ตามนี้ครับ สำหรับ XP จำไม่ได้แล้วว่าเอาจากเว็บไหน

    1. คลิกปุ่ม Start -> Run พิมพ์คำสั่ง regedit แล้วคลิกปุ่ม OK เพื่อเปิดโปรแกรม Registry Editor ขึ้นมา
    2. ที่หน้าต่างโปรแกรม Registry Editor คลิกเลือกเมนู File -> Export แล้วระบุปลายทางสำหรับเก็บไฟล์แบ็กอัพรีจิสทรีเอาไว้ เผื่อกรณีเกิดความผิดพลาดในการแก้ไข
    3. จากนั้นคลิกไปที่คีย์
    >> HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\WindowsNT\CurrentVersion
    \Winlogon\Notify Delete แล้วตอบยืนยันด้วยปุ่ม OK เพื่อลบคีย์ดังกล่าวนี้ออกไป เสร็จแล้วให้เปิดโปรแกรม Registry Editor
    5. เปิดหน้าต่าง Windows Explorer แล้วเปิดไปที่โฟลเดอร์ C:\Windows\System32 จากนั้นให้หาและเปลี่ยนนามสกุลของไฟล์ wgalogon.dll และ wgatray.exe ให้เป็นนามสกุล .alt ทั้งสองไฟล์
    6. รีสตาร์ทวินโดว์ จากนั้นคลิกปุ่ม Start -> Run พิมพ์คำสั่ง regsvr32 %windir%\system32\LegitCheckControl.dll /u แล้วคลิกปุ่ม OK
    7. รีสตาร์ทวินโดว์สอีกครั้ง แล้วเปิดหน้าต่างคอมมานพรอมพ์ขึ้นมาใหม่ พิมพ์คำสั่ง del %windir%\system32\wgalogon.alt กดปุ่ม Enter แล้วตามด้วย del %windir%\system32\wgatray.alt กดปุ่ม Enter และ del %windir%\system32\legitcheckcontrol.dll กดปุ่ม Enter
    8. เปิด Registry Editor แล้วไปที่คีย์
    >> HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\WindowsNT\CurrentVersion
    \Winlogon\Notify > ลบ WGA...
    HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\
    CurrentVersion\Uninstall

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2009

    Default

    หากยังไม่ได้ ให้ลองทำตามนี้ดูนะครับ >> How to: มาทำ Window$ XP ของคุณให้เป็น Window$ Genuine ด้วย Trick ง่ายๆ

    แต่ผมว่า ถ้าพอมีตังค์ ก็ซื้อของแท้มาใช้เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    แก้ง่ายๆครับ ถามพี่กูล เลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member zonest009's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007
    Location
    200 ม.6 ถ.โกสุม-ท่าพระ ต.หนองบอน อ.โกสุมพิ

    Default

    แวะดู

  11. #11
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Microsoft Geniune Maker 2009

    เป๊ะ อิอิ

    (ผิดกฏป่าวเนี่ยผม - -'')

  12. #12
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    แตกไฟล์แล้วสั่ง Run เลยครับ เสร็จ มันจะรีสตารทเองรอบนึงแล้วปัญหา Windows Genuie ก็หายไป

    http://gotoknow.org/file/phandtak/RemoveWGA.rar



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •