overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: การใช้ 7750BE กับ BORD ที่รัน Bus HTT ได้แค่ 2000 mb/s ผลออกมาอย่างไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member xdark's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default การใช้ 7750BE กับ BORD ที่รัน Bus HTT ได้แค่ 2000 mb/s ผลออกมาอย่างไรครับ

    คือมผมใช้ bord m2n32 sli deluxe wifi มันใช้ htt 1.0 ได้แค่ 2000 mb/s สูงสุด แต่เจ้า 7750BE มันใช้ htt 3.0 5400 mb/s ไม่ทราบว่ามันจะดึงประสิทธิภาพลงมากใหมครับ
    แนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member xdark's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    up

  3. #3
    OverclockZone Member tuu-cm's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ของผมยังได้แค่ 3000 กว่าเอง

  4. #4
    OverclockZone Member toptap's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    แถวเวทีมวยรังสิต

    Default

    ผมเคยเอา 9600 be+asrock n68pv-gs มันก็ต่างทีความเร็วเท่านั้น

    จริงๆแทบมองไม่ออกถ้าไม่มีตัวเลขวัด

    อันนี้ความเห็นส่วนตัวเน้อ

  5. #5
    นายกสมาคม ชมรมคนรักแมวน้ำ darkwing6611's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    @Water Cooling Forums OverClockZone.com

    Default

    ผมใช้อยู่นะ ไม่เห็นเป็นไรเลย แต่ก็กำลังเล็งบอร์ดใหม่อยู่ มันคล๊อกไม่ไปอ่ะ(บอร์ดเคลมก็อย่างนี้แหละ)

  6. #6
    OverclockZone Member HeavenSaber's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    ผมจำได้ว่า บอด M2N32-SLI Delux Wi ผมใช้อยู่ ครั้งก่อนที่ผมจะเปลี่ยน CPU ผมเข้าไปดู CPU-Support ที่ ASUS มันมีรับ 7750BE อ่าครับ รับอีกทีก็ น่อม x3 x4 เลย

    เลบ บน บอดผมก็เคมมาครับ ไม่ได้ทำไรมาน ซื้อมา ไม่ถึงเดือน แมล่งไหม้ซะละ แต่เคมมาก็ไม่มีปัญหาครับ มีแต่ ฮิตไปท์ ไม่งาม ดำมากๆ ขัดเอง แล้วก็ดำใหม่ -*-
    Last edited by HeavenSaber; 16 Mar 2009 at 07:30:54.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    มารอดูคำตอบครับ ผมไม่แน่ใจว่าเมนบอร์ด m2n32-sli deluxe wifi จะใช้ได้ไหม ถ้าได้ก็อาจจะสอยตัวนี้มาแทน 6000+ ที่กำลังเล็ง ๆ ไว้อยู่

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ถ้าจะเปลี่ยนบอร์ดเพราะ HT ที่มากกว่า ผมว่าไม่คุ้ม
    แต่ถ้าซื้อใหม่ให้เลือกเอา HT 3.0 อันนี้มันก็มาตรฐานสำหรับบอร์ดใหม่อยู่แล้ว

    HT มากเป็นดี แต่ว่า ความแตกต่างทางตัวเลขเพียงแค่นิดหน่อย ยิ่งความแตกต่างทางความรู้สึก ยิ่งไม่มีเลยครับพี่น้อง

  9. #9
    OverclockZone Member xdark's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ชักอยากเปลี่ยนแล้วละ ถ้าประสิทธภาพต่างกันไม่มาก เพราะบอร์ดตัวนี้รับได้ถึง 4 คอร์เลยครับ ใครมีผลเทสเอามาลงให้ดูบ้างนะครับ ขอบพระคุณล่วงหน้าเลย อยากเห้นผลการทดสอบมากๆ
    Last edited by xdark; 24 Mar 2009 at 13:12:38.

  10. #10
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    รอดูผลด้วยงับอยากรู้เหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member xdark's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ใครใส่อยู่เทสให้ดูบ้างครับ htt 2000 กับ 7750be

  12. #12
    OverclockZone Member xdark's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    up

  13. #13
    OverclockZone Member xdark's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    มีใครใช้อยู่บ้างครับ

  14. #14
    OverclockZone Member FLyRock's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    สะพานใหม่ กทม.

    Default

    มันคืออะไรหรอ htt 2000

  15. #15
    OverclockZone Member xdark's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by FLyRock View Post
    มันคืออะไรหรอ htt 2000
    hypertransport bus นะครับ เดี่ยวนี้ v3 ความเร็ว 5400 mb/s แล้ว รุ่นแรกๆ 1600-2000 mb/s ครับ สมัย am2 bord m2n32sli ของผมมันวิ่งได้แค่ 2000 mb/s เอง

  16. #16
    OverclockZone Member xdark's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    up ใครใช้อยู่บ้างครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •